30 tuổi cắt bao quy đầu quan hệ lâu hơn không?

Chào bác sĩ!

Tôi 30 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi đã lập gia đình được 3-4 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Tôi có tìm hiểu và nhận thấy bao quy đầu của tôi bị dài và hẹp hơn so với nam giới bình thường. Không biết có phải vì lý do đó mà mỗi lần “lâm trận” với vợ chỉ được 3-5 phút là tôi đã xuất tinh rồi. Vợ tôi tất nhiên là chưa cảm thấy thỏa mãn. Chính vì điều này mà tôi rất băn khoăn. Tôi muốn hỏi: 30 tuổi cắt bao quy đầu quan hệ lâu hơn không? Tôi cảm ơn bác sĩ. (Đức Minh, Hà Nội).

30 tuổi cắt bao quy đầu quan hệ lâu hơn không?

 

Trả lời:

Chào bạn,

Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề gặp phải của rất nhiều nam giới. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, cần xác định nguyên nhân khiến nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm, không thể kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình, nguyên nhân cơ bản là do tình trạng dài-hẹp bao quy đầu.

Nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cậu nhỏ quá nhạy cảm. Khi bao quy đầu dài – hẹp sẽ bao trùm toàn bộ quy đầu, khiến cho nó không thể lộ ra ngoài, nên quy đầu ít bị tác động và kích thích từ bên ngoài. Vì vậy, khi có hoạt động tình dục hoặc có sự kích thích thì da quy đầu rất nhạy cảm.

Đó là lý do khiến nam giới hay bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Thậm chí, chưa kịp quan hệ mà chỉ cần bị kích thích bởi những yếu tố khiêu dâm, hoặc cọ xát bên ngoài cơ quan sinh dục cũng đã dẫn tới tình trạng xuất tinh. 

Vậy, giải quyết tình trạng trên như thế nào?

Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo rằng, nam giới khi bị dài – hẹp bao quy đầu nên tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Một nghiên cứu đối với những nam giới tiến hành cắt bao quy đầu cho thấy, có đến hơn 90% trường hợp sau khi cắt bao quy đầu đều cảm thấy tăng khoái cảm tình dục, cũng như kéo dài thời gian khi quan hệ.

Giải thích cho lý do vì sao cắt bao quy đầu lại kéo dài thời gian quan hệ, các bác sỹ cho biết thêm: Khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ dễ dàng lộ ra ngoài, phát triển bình thường và dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới. Vì thế, khi quan hệ tình dục, nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, nên sẽ giúp cho thời gian quan hệ tình dục được kéo dài lâu hơn và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”. Điều này giúp nâng cao chất lượng tình dục cũng như hạnh phúc gia đình.

Ngoài lợi ích kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích khác như: giúp nam giới phòng tránh được bệnh viêm bao quy đầu – quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác; giúp dương vật phát triển bình thường; giảm nguy cơ bị ung thư dương vật,…

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn , hiệu quả. Tại Thu Cúc, cắt da quy đầu được thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

– Phạm vi xâm lấn tối thiểu, không đau, ít chảy máu.

– Không để lại sẹo xấu, vết mổ mang tính thẩm mỹ cao.

– Không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận.

– Thời gian thực hiện: 20 – 30 phút, không cần nằm viện, khả năng hồi phục nhanh.

Ngoài ra, Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân tin chọn, bởi: Thu Cúc có đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm; trang thiết bị y tế sạch sẽ, vô trùng; chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình; và chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

Đặc biệt, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Bệnh viện có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Để được tư vấn về bệnh lý bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.