Bao quy đầu bị sưng và ngứa

Bao quy đầu bị sưng và ngứa là tình trạng khá phổ biến, xảy ra với nam giới mọi độ tuổi. Tình trạng này gây ra nhiều khó chịu và lo lắng cho cánh mày râu. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết nguyên nhân nào gây ra hiện tượng bao quy đầu sưng và ngứa. 

Bao quy đầu bị sưng và ngứa là tình trạng khá phổ biến, xảy ra với nam giới mọi độ tuổi.

Bao quy đầu bị sưng và ngứa là tình trạng khá phổ biến, xảy ra với nam giới mọi độ tuổi.

Bao quy đầu bị sưng và ngứa do đâu?

Có một số nguyên nhân gây ra hiện tượng bao quy đầu bị sưng và ngứa, bao gồm:

– Do nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu: Các bệnh lý này khiến cho việc vệ sinh không đảm bảo hiệu quả. Từ đó dẫn đến bao quy đầu bị sưng tấy.

– Do bệnh viêm bao quy đầu, hoặc một số bệnh do nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…Bao quy đầu sưng tấy là một trong các biểu hiện của những căn bệnh này.

– Do việc quan hệ tình dục không an toàn.

Có một số nguyên nhân gây ra hiện tượng bao quy đầu bị sưng và ngứa

Có một số nguyên nhân gây ra hiện tượng bao quy đầu bị sưng và ngứa

– Do vệ sinh hàng ngày không sạch sẽ: Kém vệ sinh khi đi tiểu tiện khiến nước tiểu dây rớt. Chất bẩn của quá trình sinh hoạt hàng ngày đọng lại gây kích ứng da và niêm mạc tại bao quy đầu. việc tắm rửa không đầy đủ hoặc không đúng cách cũng dễ gây nhiễm khuẩn quy đầu và khiến bao quy đầu bị sưng và ngứa.

– Thời tiết nóng nực, mồ hôi tiết ra nhiều càng dễ tích tụ chất bẩn. Nếu không vệ sinh kịp thời, đầy đủ cũng dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

– Khi nam giới hoạt động nhiều, lại mặc quần áo bó sát, không thoải mái, vi khuẩn cũng dễ tích tụ

Điều trị bao quy đầu bị sưng và ngứa

Bao quy đầu sưng ngứa là do bị các loại vi khuẩn, nấm, trùng roi chúng sống ký sinh ở những vùng niêm mạc ẩm ướt ở các nếp gấp bao quy đầu, rãnh quy đầu. Do đó, trước hết, nam giới cần đảm bảo vệ sinh hàng ngày, đúng cách.

Để điều trị dứt điểm các biểu hiện này, nam giới cần đi khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc bệnh viện đa khoa. Từ đó có thể xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Tùy từng nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp với mỗi bệnh nhân. Điều quan trọng là cần lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mới đảm bảo hiệu quả điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc là nơi quen thuộc và uy tín trong khám và điều trị bệnh lý bao quy đầu.

Bệnh viện Thu Cúc là nơi quen thuộc và uy tín trong khám và điều trị bệnh lý bao quy đầu.

Tại Hà Nội, bệnh viện Thu Cúc là nơi quen thuộc và uy tín trong khám và điều trị bệnh lý bao quy đầu. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, các thiết bị hiện đại và chất lượng, chế độ chăm sóc tận tình, bệnh viện từ lâu đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là địa chỉ danh tiếng trong phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ điều trị, người bệnh cần vệ sinh đúng cách theo tư vấn của bác sĩ. Cụ thể, cần vệ sinh sạch sẽ phía ngoài, lộn nhẹ nhàng bao quy đầu vệ sinh bên trong. Dùng khăn mềm và sạch lau khô nhẹ nhàng rồi lộn lại bao quy đầu như cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *