Bao quy đầu chưa cắt

Bao quy đầu chưa cắt có vấn đề gì không, hay có nên cắt bao quy đầu không là thắc mắc của rất nhiều nam thanh niên. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có cách xử trí phù hợp và cần thiết. Cùng tìm hiểu về điều này qua các thông tin dưới đây.

Bao quy đầu chưa cắt có vấn đề gì không là thắc mắc của rất nhiều nam thanh niên.

Bao quy đầu chưa cắt có vấn đề gì không là thắc mắc của rất nhiều nam thanh niên.

Bao quy đầu chưa cắt có vấn đề gì không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc Bao quy đầu chưa cắt sẽ có hai trường hợp: bình thường, không ảnh hưởng gì hoặc sẽ gây những tác hại cho nam giới.

Cụ thể như sau:

– Với những trường hợp nam giới có bao quy đầu với hình dạng và chức năng bình thường, việc bao quy đầu chưa cắt là hoàn toàn bình thường và không cần thiết phải cắt.

– Ngược lại, với những bệnh nhân nam mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu, việc bao quy đầu chưa cắt sẽ gây những hệ lụy rõ rệt. Đặc biệt với nhưng nam giới có bao quy đầu quá hẹp thì phẫu thuật cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Việc này sẽ giúp người bệnh tránh được các hậu quả đáng tiếc. Trong trường hợp này, tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Nam giới mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa cắt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng

Nam giới mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa cắt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng

Khi nào bao quy đầu chưa cắt sẽ gây hại?

Nam giới mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa cắt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng:

– Hẹp bao quy đầu: Tình trạng này tác động rất xấu tới sự phát triển bình thường của dương vật. Bao quy đầu bị hẹp sẽ cản trở nghiêm trọng sự phát triển của dương vật do bao quy đầu luôn thắt chặt đầu dương vật. Điều này sẽ khiến cho đầu dương vật nhỏ hơn bình thường, làm giảm chất lượng đời sống tình dục. Hơn nữa, bệnh còn gây vô sinh hiếm muộn.

Nam giới có thể liên hệ bệnh viện Thu Cúc để biết, bao quy đầu chưa cắt có sao không?

Nam giới có thể liên hệ bệnh viện Thu Cúc để biết, bao quy đầu chưa cắt có sao không?

– Khi nam giới có bao quy đầu quá dài hay quá hẹp, bao quy đầu sẽ luôn che kín đầu dương vật. Khu vực này sẽ trở nên rất nhạy cảm, dẫn tới chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Không chỉ làm giảm khả năng sinh lý, tình trạng này còn gây đau đớn khi dương vật cương cứng. Chuyện sinh hoạt tình dục trở nên khó khăn, làm nam giới mất tự tin.

– Dẫn tới tình trạng viêm nhiễm: Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh vùng quy đầu. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, dẫn tới ứ đọng bựa sinh dục bên dưới bao quy đầu. Các loại vi khuẩn sinh sôi sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm. Bao quy đầu quá hẹp cũng hạn chế đường đi của dòng nước tiểu, gây ra chứng bí tiểu, tiểu không hết, tiểu rắt. Từ đó, hoạt động của bàng quang và thận sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, sinh ra các chứng bệnh.