Bao quy đầu dài có con được không?

Bao quy đầu dài có con được không là thắc mắc không chỉ của các bệnh nhân mà còn của gia đình họ. Như ta đã biết, bao quy đầu dài là một trong những căn bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến nam giới. Liệu trong số các hậu quả của tình trạng này có vấn đề sinh con hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bao quy đầu dài có con được không là thắc mắc không chỉ của các bệnh nhân mà còn của gia đình họ.

Bao quy đầu dài có con được không là thắc mắc không chỉ của các bệnh nhân mà còn của gia đình họ.

Bao quy đầu dài có con được không?

Tác hại của bệnh dài bao quy đầu với sức khỏe và đời sống của nam giới là khá lớn. Bệnh trực tiếp gây ra các vấn đề như viêm quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương. Điều này làm giảm sút nghiêm trọng chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục. Đặc biệt, bệnh dễ dẫn tới vô sinh, hiếm muộn cho nam giới.

Như vậy, bao quy đầu dài nếu không được điều trị sớm và hiệu quả sẽ gây khó có con, thậm chí vô sinh hoàn toàn.

Bao quy đầu dài nếu không được điều trị sớm và hiệu quả sẽ gây khó có con, thậm chí vô sinh hoàn toàn.

Bao quy đầu dài nếu không được điều trị sớm và hiệu quả sẽ gây khó có con, thậm chí vô sinh hoàn toàn.

Những biến chứng của tình trạng dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài là hiện tượng phần da bao quy đầu ở đầu dương vật bị dài ra hơn bình thường. Lớp da này bao phủ hết phần quy đầu nhưng có thể dùng tay kéo lên xuống được. Tình trạng bao quy đầu dài không chỉ gây ra nhiều khó chịu, phiền toái cho người bệnh. Bên cạnh đó bệnh còn gây ra các triệu chứng như viêm nhiễm, ngứa, mẩn đỏ.

Tình trạng bao quy đầu dài nếu không được điều trị kịp thời còn dẫn tới viêm nhiễm đường tiết niệu. Khi gặp tình trạng này, phía trong quy đầu thường bị tích tụ những chất cặn bẩn gọi là bựa sinh dục. Bựa sinh dục tích tụ lâu dài gây kích thích đến dương vật, gây viêm nhiễm bao quy đầu và viêm dương vật. Những vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu tiếp tục sinh sôi và gây biến chứng viêm nhiễm nặng nề hơn. Những biến chứng nghiêm trọng hơn có thể kể đến như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị phù hợp và phổ biến cho tình trạng này.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị phù hợp và phổ biến cho tình trạng này.

Dính bao quy đầu và viêm tiền liệt tuyến – hai biến chứng nặng nhất

Hiện tượng viêm bao quy đầu do bao quy đầu dài tái đi tái lại liên miên hoặc kéo dài mãi không khỏi còn rất dễ dẫn tới tình trạng dính bao quy đầu. Điều này làm hạn chế sự phát triển của dương vật, khiến bộ phận này chỉ có kích thước nhỏ. Tình trạng dính cũng khiến người bệnh có cảm giác đau khi quan hệ sinh lý. Hạnh phúc vợ chồng bị ảnh hưởng xấu nhưng chưa phải là tất cả, điều này còn dẫn tới rối loạn chức năng tình dục. Ngoài ra, ảnh hưởng của bựa sinh dục còn dẫn đến viêm tuyến tiền liệt. Chính căn bệnh này sẽ khiến cho tinh dịch kém chất lượng, dễ có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh.

Do những tác hại và biến chứng nghiêm trọng kể trên, khi biết mình bị dài bao quy đầu, nam giới cần đi khám sớm tại các bệnh viện uy tín để được chữa trị đúng cách. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị phù hợp và phổ biến cho tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *