Bao quy đầu dài phải làm sao?

Bao quy đầu dài phải làm sao để không ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống là điều mà những ai đang gặp phải tình trạng này luôn thắc mắc. Bao quy đầu dài (dài bao quy đầu) là trường hợp bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được.

bao quy đầu dài phải làm sao

Bao quy đầu dài phải làm sao để không ảnh hưởng đến sức khỏe là điều được nhiều người quan tâm.

Vậy bao quy đầu dài phải làm sao?

Để biết bao quy đầu dài phải làm sao, tốt nhất người bệnh nên tới bệnh viện chuyên khoa để khám và tư vấn cách điều trị phù hợp. Mặc dù ít nguy hiểm và không gây nhiều ảnh hưởng xấu như hẹp bao quy đầu nhưng người bị dài bao quy đầu tuyệt đối không được chủ quan.

Trước hết, cần chú ý vệ sinh bao quy đầu và dương vật thường xuyên để tránh tình trạng tích tụ chất cặn bẩn trong bao quy đầu. Với những trường hợp cần xử lý, cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp điều trị bao quy đầu dài hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da thừa để có thể vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, ngăn chặn các bệnh lý viêm nhiễm.

Bao quy đầu dài gây ra ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu dài thường xuyên che phủ dương vật nên nếu không được vệ sinh thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng tích tụ chất cặn bẩn trong bao quy đầu dưới dạng dịch trắng, có mùi hôi, còn gọi là “bựa sinh dục”.

Chất bựa này cùng với nước tiểu và các chất cặn khác là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, làm tăng nguy cơ viêm quy đầu, viêm nhiễm có thể ngược dòng gây hẹp niệu đạo, cản trở dòng nước tiểu. Tình trạng này kéo dài có thể gây tổn thương thận, ảnh hưởng tới đời sống tình dục.

Bao quy đầu dài cũng làm tăng nguy cơ dẫn tới xuất tinh sớm trong một số trường hợp.

bao quy đầu dài phải làm sao

Cắt bao quy đầu được đánh giá là phương pháp điều trị bao quy đầu dài đơn giản và hiệu quả.

Khám và điều trị bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài bao gồm hai loại:

  • Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ làm dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.
  • Bao quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật lúc bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì vẫn lộ ra bên ngoài được.

Tốt nhất người bệnh nên thăm khám với bác sĩ để biết chính xác tình trạng bao quy đầu dài là thật hay giả và có hướng điều trị phù hợp.

Cắt bao quy đầu dài có đau không?

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu dài, người bệnh sẽ được gây mê hoặc gây tê tại chỗ (tùy theo tình trạng cụ thể), do đó sẽ không có cảm giác đau. Sau mổ, người bệnh sẽ cảm thấy hơi đau và khó chịu trong những ngày đầu tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần. Đồng thời người bệnh cũng sẽ được kê đơn thuốc giảm đau để giảm bớt khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *