Bao quy đầu đau khi quan hệ, nguyên nhân vì sao?

Bao quy đầu đau khi quan hệ là nỗi ám ảnh với nhiều nam giới. Tuy nhiên nhiều người chưa rõ nguyên nhân vì sao. Cùng tìm hiểu những vấn đề dẫn tới tình trạng này cùng cách khắc phục hiệu quả và phù hợp.

Bao quy đầu đau khi quan hệ là nỗi ám ảnh với nhiều nam giới.

Bao quy đầu đau khi quan hệ là nỗi ám ảnh với nhiều nam giới.

Bao quy đầu đau khi quan hệ ảnh hưởng đến mức nào?

Không hiếm trường hợp, nam giới trong khi quan hệ tình dục hoặc sau khi xong “cuộc yêu” lại có cảm giác đau ở dương vật. Ở nam giới, tình trạng đau bao quy đầu khi đang quan hệ hoặc sau khi quan hệ thường do vấn đề bất ổn ở dương vật, tiền liệt tuyến…Mặc dù thường chỉ cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi sẽ giúp xóa tan cảm giác đó. Tuy nhiên, tình trạng bao quy đầu đau khi quan hệ có những ảnh hưởng xấu rõ rệt:

– Việc bị đau bao quy đầu khi quan hệ khiến trong mỗi lần giao hợp, nam giới đều khó xuất tinh. Trong khi đó rất có thể nếu thủ dâm thì vẫn xuất tinh bình thường. Do vậy, tình trạng trên còn có khả năng cản trợ việc thụ thai, có con.

– Gây căng thẳng tinh thần, khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục. Điều này tác động xấu đến hạnh phúc gia đình.

– Thậm chí nếu nam giới có cảm giác quá đau sẽ làm dừng cuộc yêu.

– Ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, mọi mặt đời sống. Với phái mạnh, dương vật là bộ phận hết sức nhạy cảm, chỉ cần một sự cố nhỏ nào đó gây đau đớn cũng  khiến người bệnh mất ăn, mất ngủ.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bao quy đầu bị đau khi quan hệ.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bao quy đầu bị đau khi quan hệ.

Nguyên nhân khiến bao quy đầu đau khi quan hệ

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bao quy đầu bị đau khi giao hợp, bao gồm:

 – Do nam giới bị bệnh hẹp bao quy đầu hoặc có vết sẹo do cắt bao quy đầu. Điều này làm cho dương vật bị đau khi cương cứng, thậm chí không cương cứng được. Đây là nguyên nhân làm cản trở sự tuần hoàn máu đến dương vật, dương vật không thể dài và nở lớn được khiến việc quan hệ trở nên khó khăn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới lo lắng, khó xuất tinh.

– Do quy đầu bị cong, vẹo: Một số trường hợp bị sẹo trên mô cương cứng, gây ảnh hưởng đến độ cong của dương vật khi cương lên, gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

– Do dương vật bị viêm nhiễm: Cảm giác đau bao quy đầu khi quan hệ còn do bao quy đầu bị viêm nhiễm. Hoặc do nam giới mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

– Do da bao quy đầu bị dị ứng với các dung dịch vệ sinh hoặc xà phòng.

– Một số người gặp phải tình trạng mỗi lần giao hợp thì khó xuất tinh nhưng khi thủ dâm vẫn xuất tinh bình thường. Khi quan hệ, dương vật, quy đầu cũng dễ bị đau khi nam giới nỗ lực đạt cực khoái nhưng không thành công.

Khi có dấu hiệu đau đớn lúc quan hệ, cánh "mày râu" nên nhanh chóng đến bệnh viện thăm khám.

Khi có dấu hiệu đau đớn lúc quan hệ, cánh “mày râu” nên nhanh chóng đến bệnh viện thăm khám.

Khắc phục bao quy đầu đau khi quan hệ bằng cách nào?

Khi có dấu hiệu đau đớn lúc quan hệ, cánh “mày râu” nên nhanh chóng đến bệnh viện thăm khám. Qua đó, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân chính xác gây ra triệu chứng. Nhờ vậy, cách điều trị kịp thời, phù hợp và hiệu quả sẽ được đưa ra.