Bệnh viện nào mổ trĩ tốt nhất?

Để có thể thoát khỏi bệnh trĩ nhanh chóng, người bệnh cần chủ động thăm khám sớm và có phương án điều trị bệnh kịp thời. Ngoài ra, việc lựa chọn một bệnh viện uy tín, chất lượng để mổ trĩ cũng rất quan trọng và được nhiều người bệnh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề này.

Bệnh viện nào mổ trĩ tốt nhất?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị TOP đầu điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Với những yếu tố dưới đây, Thu Cúc đảm bảo việc điều trị bệnh trĩ hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Cụ thể:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đội ngũ bác sĩ với nền tảng kinh nghiệm lâu năm, các ca mổ trĩ luôn được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, hạn chế tối đa tổn thương cho người bệnh. Sau mổ bác sĩ sẽ thường xuyên thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe hàng ngày để xử lý ngay khi có bất thường.

Thu Cúc hội tụ nhiều yếu tố vàng để trở thành một trong những địa chỉ uy tín TOP đầu trong điều trị bệnh trĩ.

Thu Cúc hội tụ nhiều yếu tố vàng để trở thành một trong những địa chỉ uy tín TOP đầu trong điều trị bệnh trĩ.

Mổ trĩ an toàn và hiệu quả: Toàn bộ ca mổ trĩ được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ hoàn thành ca mổ.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng bệnh tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín, tivi, tủ lạnh, điều hòa, wifi toàn bệnh viện, giường nệm êm ái, chăn, ga, gối được thay mới mỗi ngày. Bệnh nhân “tay không” đi mổ vì được bệnh viện cung cấp đầy đủ đồ dùng cần thiết. Về vấn đề ăn uống, bệnh viện có bếp ăn đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Chỉ cần người bệnh yêu cầu, đồ ăn sẽ được mang tới tận giường.

Khi mổ trĩ tại Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt cùng thái độ chăm sóc chu đáo, tận tâm.

Khi mổ trĩ tại Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt cùng thái độ chăm sóc chu đáo, tận tâm.

Điều dưỡng tận tình như người nhà: Điều dưỡng túc trực 24/24, chỉ cần bấm chuông (có gắn ở mỗi giường bệnh) là sẽ xuất hiện để hỗ trợ. Hàng ngày điều dưỡng sẽ tới thăm khám, hướng dẫn và nhắc nhở uống thuốc, trực tiếp vệ sinh vết mổ êm ái, nhẹ nhàng.

Chi phí hợp lý: Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh chi phí bao nhiêu. Khi bệnh nhân đồng ý mổ, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch theo mong muốn. 

Đặc biệt bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước và có liên kết với nhiều hãng bảo hiểm bảo lãnh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi điều trị tại đây.

Mổ trĩ tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Mổ trĩ là phương án được áp dụng trong trường hợp bệnh trĩ đã ở giai đoạn nặng (trĩ độ 3, 4) việc điều trị bằng thuốc không cho hiệu quả. Phương pháp này giúp loại bỏ trĩ hoàn toàn, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh. Căn cứ vào triệu chứng, tình trạng và mức độ nguy hiểm mà bệnh trĩ gây ra, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp mổ trĩ phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể:

Phẫu thuật cắt trĩ giúp loại bỏ trĩ hoàn toàn, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Phẫu thuật cắt trĩ giúp loại bỏ trĩ hoàn toàn, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Mổ trĩ Longo

Sử dụng súng khâu cắt tự động dựa trên nguyên lý kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường, cắt và khâu phần mạch máu cung cấp làm búi trĩ co nhỏ lại.

Ưu điểm: Áp dụng cho nhiều loại trĩ; an toàn, áp dụng cho cả người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng…vv; gần như không đau vì vị trí phẫu thuật nằm ở vùng vô cảm của ống hậu môn.; nhanh phục hồi, ít phải nằm viện, có thể về sau 48 giờ.

Mổ trĩ Milligan và cắt trĩ Ferguson

Cắt đơn lẻ từng búi trĩ, khâu buộc cuống búi trĩ, sử dụng kỹ thuật cắt và khâu khéo léo để hạn chế tổn thương và xử lý gọn búi trĩ. 

Ưu điểm: Áp dụng cho nhiều loại trĩ; an toàn; loại bỏ trĩ triệt để; thời gian nằm viện 3-4 ngày có thể xuất viện về nhà.

Ý kiến khách hàng

Chị Thanh Trang (35 tuổi, Đông Anh, Hà Nội): “Mình đã thực hiện mổ cắt trĩ tại bệnh viện Thu Cúc cách đây mấy tháng, cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ tại đây. Trước khi được chỉ định mổ trĩ, mình được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn rất kỹ càng; quá trình cắt trĩ diễn ra đơn giản, bác sĩ thao tác chuẩn xác, nhanh chóng nên không đau đớn nhiều, điều dưỡng viên rất chu đáo, nhiệt tình. Đặc biệt, mình rất ấn tượng với không gian bệnh viện sạch sẽ, yên tĩnh và thoáng mát, đi mổ mà cứ như đi nghỉ dưỡng vậy”.

Để được tư vấn về bệnh trĩ hay muốn đặt lịch khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tại Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số 1900 5588 96 để được hỗ trợ tốt nhất.