Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đặt lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Bằng những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện luôn được đánh giá cao. Với nhiều người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy mỗi khi có nhu cầu về y tế.
bệnh viện thu cúc địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Với nhiều người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy mỗi khi có nhu cầu về y tế.

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng hết mình, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng, tin tưởng từ người bệnh.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Hầu hết các bác sĩ ở đây đều là những người từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện Trung ương. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chính vì vậy các bác sĩ không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà còn có nền tảng kinh nghiệm sâu sắc. Quan tâm tới cảm xúc của người bệnh, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, giải đáp chu đáo mọi thắc mắc để người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt lo lắng.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Để phục vụ công tác thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư trang bị những thiết bị y tế hiện đại của nhiều hãng nổi tiếng thế giới.

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy, máy đo loãng xương  DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần,máy nội soi Olymus CV – 170…

Trong lĩnh vực xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có trang bị hệ thống phòng lab Sinh học phân tử; Hệ thống phòng lab Vi sinh cao cấp nuôi cấy, kháng sinh đồ (kể cả vi trùng Helcobacter Pylori dạ dày); Hệ thống tầm soát vi khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở và nhiều thiết bị khác giúp đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng, hỗ trợ chẩn đoán chính xác cho người bệnh.

bệnh viện thu cúc địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh khi phẫu thuật.

Trong lĩnh vực ngoại khoa phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu. Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Tác phong phuc vụ thân thiện, chuyên nghiệp

Không chỉ chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn mong muốn người bệnh luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất trong quá trình thăm khám tại đây. Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Người bệnh được đón tiếp từ cửa bệnh viện, hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhanh chóng, chỉ dẫn tận tình, không cần phải lo lắng vấn đề phòng khám ở đâu, lấy kết quả xét nghiệm nơi nào…

Với những trường hợp phải lưu viện, bệnh viện sẽ cung cấp đầy đủ đồ dùng cần thiết. Hệ thống giường bệnh tiện nghi trong không gian sạch đẹp sẽ mang lại cảm giác thư thái như đang nghĩ dưỡng cho người bệnh.

Chi phí hợp lý

bệnh viện thu cúc địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Với chính sách thanh toán theo bảo hiểm của bệnh viện, người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Người bệnh có thể an tâm điều trị mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, thanh toán linh hoạt cho người bệnh.

Thường xuyên cải tiến, sáng tạo nhiều dịch vụ tiện ích cho người bệnh

Với mong muốn tất cả người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai áp dụng nhiều dịch vụ tiện ích như đặt lịch hẹn khám, khám bệnh ngoài giờ.

Dich vụ đặt lịch hẹn khám góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người bệnh ngày càng đông, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh chủ động về thời gian của mình, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Với chương trình khám bệnh ngoài giờ, người bệnh tiết kiệm thời gian nghỉ phép, không bắt buộc phải nghỉ làm mà vẫn được chăm sóc sức khỏe thường xuyên với thời gian khám linh hoạt hơn. Chi phí khám không đổi, nhanh chóng, không phải chờ đợi, các bác sĩ làm việc trong giờ hành chính vẫn tiếp tục thăm khám ngoài giờ.

Khoa Ngoại  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

bệnh viện thu cúc địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Người bệnh lựa chọn Khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc sẽ được phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất.

Khoa Ngoại Tổng hợp là một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây người bệnh sẽ được phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc sau mổ chu đáo.

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được được dẫn dắt bởi Bác sĩ Phạm Quang Hà – Bác sĩ CKII Ngoại khoa. Bác sĩ Hà có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong phẫu thuật điều trị các loại bệnh lý về cơ xương khớp, bụng- tiêu hóa, tuyến giáp, thận – tiết niệu…

Nhiều trường hợp phức tạp như phẫu thuật u mô đệm đường tiêu hóa ở dạ dày, phẫu thuật ung thư dạ dày và chọc hút u nang thận cho bệnh nhân cao tuổi, phẫu thuật bảo toàn hậu môn cho bệnh nhân ung thư trực tràng… được thực hiện thành công tại Khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc, nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân.

 

Có 10 bình luận bài “Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

 1. Trình viết:

  E muốn làm mỏng môi thì chi phí hết bao nhiêu và e muốn phẫu thuật mắt xếch thì hết bao nhiêu

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, bạn vui lòng chờ liên tư vấn từ Đơn vị Thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin cảm ơn!

 2. Ngọc viết:

  Em muốn khám tổng quát thì chi phí bao nhiêu ạ

  1. Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, bạn vui lòng chờ liên hệ từ Bệnh viện Thu Cúc. Xin cảm ơn!

 3. Trấn viết:

  Cho e hỏi bên mh có phương pháp tán sỏi thận không ạ

  1. Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, bạn vui lòng chờ liên hệ tư vấn từ bệnh viện. Xin cảm ơn!

 4. E bị đau xương sống thì bây giờ có cách chụp hiện đại gì phát hiện ra bệnh không ak

  1. Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, với tình trạng của bạn hiện tại cần tới bệnh viện để các bác sĩ thăm khám trước, từ đó sẽ tư vấn các phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh phù hợp giúp xác định nguyên nhân gây ra đau xương sống và có hướng điều trị hiệu quả. Để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám với các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896

 5. Em muốn cắt amidan. Bv tư vấn giúp e

  1. Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, bạn vui lòng chờ liên hệ tư vấn từ Bệnh viện Thu Cúc. Xin cảm ơn!

Comments are closed.