Các phương pháp cắt trĩ ngoại

Điều trị cắt trĩ ngoại bằng phẫu thuật là phương pháp phổ biến và hiệu quả để chữa bệnh trĩ. Có một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ mà mỗi loại có một đặc điểm riêng. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc biết rõ về các phương pháp đó.

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để nhất.

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để nhất.

 

Các phương pháp cắt trĩ ngoại gồm những gì?

– Phẫu thuật truyền thống. Trước đây phẫu thuật cắt trĩ thường là phương pháp cắt khoanh niêm mạc. Tuy nhiên hiện tại vì lý do an toàn, phương pháp này ít được áp dụng.

– Phương pháp Longo. Phương pháp cắt trĩ Longo không đau do các thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh, nhờ đó loại bỏ hoàn toàn được nỗi phiền muộn của nhiều bệnh nhân trĩ là lo sợ cảm giác đau sau mổ, nhất là những lần đi ngoài đầu tiên.

– Phương pháp Milligan Morgan. Ưu điểm của phương pháp này là điều trị trĩ triệt để và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Tuy vậy, nhiều người sau phẫu thuật lo lắng sẽ phải chịu đau và khó chịu kéo dài vì hậu môn tập trung nhiều dây thần kinh.

Điều trị cắt trĩ ngoại bằng phẫu thuật là phương pháp phổ biến và hiệu quả để chữa bệnh trĩ.

Điều trị cắt trĩ ngoại bằng phẫu thuật là phương pháp phổ biến và hiệu quả để chữa bệnh trĩ.

Phương pháp Longo – một trong các phương pháp cắt trĩ ngoại

Sự ra đời của phương pháp mổ trĩ mới Longo là giải pháp tuyệt vời cho tất cả những ai đang phải đối mặt với căn bệnh trĩ. Do các thao tác khi mổ được thực hiện ở những vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng nên mọi lo lắng về vấn đề đau đớn sau khi mổ đều được loại bỏ. Thời gian phục hồi ngắn hơn, người bệnh không phải nằm viện lâu và thậm chí có những trường hợp có thể về nhà ngay trong ngày. Hơn nữa cắt trĩ theo phương pháp Longo còn có tỷ lệ tái phát rất thấp.

Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng được cho mọi đối tượng, từ người bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng… ổn định. Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3, độ 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng…

Phẫu thuật trĩ Longo tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt bệnh viện cũng hợp tác chuyên môn y tế với các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện trung ương. Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn.

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại heo phương pháp Longo có nhiều ưu điểm: ít đau sau mổ, thời gian phục hồi nhanh.

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại heo phương pháp Longo có nhiều ưu điểm: ít đau sau mổ, thời gian phục hồi nhanh.

Cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan

Với mức chi phí hợp lý, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan là lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Phương pháp này loại bỏ triệt các búi trĩ, yên tâm thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh trĩ. Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligran Morgan tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi. Phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh. Pphương pháp Milligan Morgan với hiệu quả cao được chỉ định phổ biến trong điều trị trĩ. Nguyên tắc của phẫu thuật Milligan Morgan là can thiệp cắt riêng từng búi trĩ. Để lại ở giữa các búi trĩ các mảnh da – niêm mạc hay còn gọi là cầu da niêm mạc và khâu lại.

Người bệnh khó tránh khỏi bị đau sau mổ. Song theo các bác sĩ, tình trạng đau cũng chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Bệnh nhân đồng thời được chỉ định sử dụng các loại thuốc giảm đau. Vì vậy, hầu như cơn đau sẽ không quá nghiêm trọng.

Lưu

Lưu

Lưu

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho người bệnh ở tỉnh xa, liên hệ 1900558892 để biết chi tiết.
Bạn vui lòng để lại thông tin
để được tư vấn và đặt lịch khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *