Cắt amidan bao nhiêu tiền?

Cắt amidan bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người khi có chỉ định điều trị. Viêm amidan là bệnh lý tai mũi họng thường gặp ở trẻ em, người trưởng thành cũng mắc nhưng ít hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm chết người nhưng bệnh hay tái phát, dễ biến chứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian học tập của trẻ.

cắt amidan bao nhiêu tiền

Cắt amidan bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người.

Vậy cắt amidan bao nhiêu tiền?

Cắt amidan bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật được áp dụng và tình trạng của người bệnh.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật cắt amidan khác nhau bao gồm:

  • Phương pháp cắt bằng dao lạnh
  • Phương pháp bóc tách dùng dao, kéo và thòng lọng
  • Phương pháp cắt amidan bằng dao điện đơn cực hay lưỡng cực
  • Phương pháp cắt amidan bằng Sluder thường hay Sluder điện
  • Phương pháp cắt amidan bằng sóng cao tần (Coblator)

Ai cần phẫu thuật cắt amidan?

Các trường hợp được chỉ định phẫu thuật cắt amidan:

  • Viêm amidan nhiều đợt cấp, từ 5 – 6 lần/năm.
  • Viêm amidan gây ra các biến chứng như viêm tai giữa, viêm xoang,  thậm chí nghiêm trọng hơn như thấp tim, viêm khớp, viêm cầu thận.
  • Amidan có kích thước quá to gây khó nuốt, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ.

Lưu ý khi phẫu thuật cắt amidan

cắt amidan bao nhiêu tiền

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Mặc dù phẫu thuật cắt amidan được thực hiện khá phổ biến và tương đối đơn giản nhưng người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Tương tự như bất cứ loại phẫu thuật nào, phẫu thuật cắt amidan cũng tồn tại một số rủi ro nhất định. Trước khi cắt, người bệnh cần được thăm khám kỹ càng, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm về các chức năng gan, thận và đông máu để tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra. Sau phẫu thuật cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Nên phẫu thuật cắt amidan ở đâu?

Tốt nhất khi có chỉ định cắt amidan, người bệnh nên lựa chọn phẫu thuật tại các bệnh viện uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc sau mổ chu đáo.

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt amidan uy tín được đông đảo người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt bệnh viện cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Tất cả những thông tin về phương pháp phẫu thuật cắt amidan trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp nào, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cắt amidan ở bệnh viện nào tốt

>> Cắt amidan bằng máy coblator

 

 

 

Lưu

Lưu

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *