Cắt amidan ở bệnh viện nào tốt?

Chào bác sĩ. Con trai tôi năm nay 17 tuổi, cháu bị viêm amidan đã hơn 2 năm và rất khổ sở với căn bệnh này. Tôi đang xem xét việc cắt amidan cho cháu mà chưa biết cắt amidan ở bệnh viện nào tốt. Xin hỏi, tuổi của cháu cắt amidan có được không, việc cắt amidan có tác hại gì cho sức khỏe không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Trần Văn Hùng – Hưng Yên).

Cắt amidan ở bệnh viện nào tốt là băn khoăn của nhiều người

Cắt amidan ở bệnh viện nào tốt là băn khoăn của nhiều người

Trả lời:

Anh Trần Văn Hùng thân mến! Trước hết xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc. Với các thắc mắc của anh: Cắt amidan ở bệnh viện nào tốt?, tuổi nào cắt amidan được?, việc cắt amidan có tác hại gì cho sức khỏe không?, chúng tôi trả lời như sau:

Cắt amidan ở bệnh viện nào tốt?

Hiện có nhiều bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt amidan cho người bị viêm amidan. Trong đó, bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ cắt amidan uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca cắt amidan cho người bệnh thuộc nhiều độ tuổi. Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều bác sĩ hợp tác đến từ các bệnh viện công hàng đầu tuyến trung ương.

Bên cạnh nền tảng nhân lực vững vàng, bệnh viện còn đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại, giúp việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao. Bệnh nhân đến khám và cắt amidan tại Thu Cúc sẽ được hưởng các dịch vụ hướng dẫn, hỗ trợ và chăm sóc tận tình bởi các nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp.

Do đó, bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều người khi tìm hiểu vấn đề cắt amidan ở bệnh viện nào tốt. Anh hoàn toàn có thể yên tâm đưa con tới khám và thực hiện cắt amidan tại đây.

Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều người khi tìm hiểu vấn đề cắt amidan ở bệnh viện nào tốt.

Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều người khi tìm hiểu vấn đề cắt amidan ở bệnh viện nào tốt.

Tuổi nào có thể cắt amidan được?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất từ phía các phụ huynh có con bị viêm amidan mạn tính, và cũng là vấn đề thường bị hiểu sai nhiều nhất. Trên thực tế, việc cắt amidan hoàn toàn không phụ thuộc vào độ tuổi mà phụ thuộc mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm amidan. Như vậy, độ tuổi 17 của con trai anh không quyết định việc có cắt amidan được hay không, mà quan trọng nhất là mức độ bệnh của con anh.

Cắt amidan có tác hại gì cho sức khỏe không?

Cắt amidan là một phẫu thuật đơn giản, thời gian phẫu thuật ngắn, thường tối đa không quá 30 phút. Tuy nhiên, cũng như các phẫu thuật khác, phẫu thuật cắt amiđan cũng tiềm ẩn những tai biến như ảnh hưởng do gây mê, do chảy máu sau mổ. Để phòng ngừa những tai biến này, anh cần báo cho bác sĩ biết rõ những tiền căn dị ứng hoặc những bệnh lý nội ngoại khoa mà con trai anh từng hoặc đang mắc phải.

Chúc con trai anh luôn mạnh khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> Chi phí cắt amidan

>> Các phương pháp cắt amidan

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *