Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế ở đâu tốt nhất hiện nay?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản. Thủ thuật này được thực hiện bằng việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi lớp da thừa bao quanh quy đầu, để lộ quy đầu dương vật  ra ngoài. Cắt bao quy đầu thường được áp dụng đối với những đối tượng bị dài – hẹp bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới: có thể giúp ngăn ngừa ung thư dương vật, nhiễm trùng tiết niệu, và những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…Vậy, cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế ở đâu tốt?

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật trong những trường hợp dài – hẹp bao quy đầu, để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng cần cắt bao quy đầu. Thủ thuật chỉ áp dụng cho những trường hợp bị dài – hẹp bao quy đầu, khó khăn trong quá trình vệ sinh, hoặc có dấu hiệu viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần.

Hình ảnh mô tả cấu tạo của bao quy đầu.

Hình ảnh mô tả cấu tạo của bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế ở đâu tốt?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Không chỉ vậy, thực hiện cắt bao quy đầu tại Thu Cúc, bệnh nhân được hưởng chất lượng dịch vụ tốt với chi phí vô cùng hợp lý.

Thu Cúc hiện đang áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này, người bệnh thực hiện cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế  sẽ được giảm một phần chi phí, tiết kiệm có thể an tâm hơn điều trị tại đây.

Tại Thu Cúc, cắt da quy đầu được thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

– Phạm vi xâm lấn tối thiểu, không đau, ít chảy máu.

– Không để lại sẹo xấu, vết mổ mang tính thẩm mỹ cao.

– Không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận.

– Thời gian thực hiện: 20 – 30 phút, không cần nằm viện, khả năng hồi phục nhanh.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, Thu Cúc là một trong những địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin chọn để thực hiện cắt bao quy đầu, bởi những lý do sau:

– Đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

– Bệnh nhân được tư vấn bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa; được thăm khám; thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh cẩn thận trước khi chỉ định cắt bao quy đầu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, trang thiết bị y tế sạch sẽ, vô trùng.

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình.

– Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý

Trường hợp cắt bao quy đầu nào được áp dụng BHYT tại Thu Cúc?

Từ tháng 7/2019, Thu Cúc chính thức áp dụng thông tuyến BHYT mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Từ tháng 7/2019, Thu Cúc chính thức áp dụng thông tuyến BHYT mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Thu Cúc có áp dụng thanh toán BHYT đúng tuyến, trái tuyến theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Đặc biệt, từ tháng 7/2019, Thu Cúc chính thức áp dụng thông tuyến BHYT tại Hệ thống Y tế Thu Cúc cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, với mức như đúng tuyến theo quy định của nhà nước. Điều này giúp mang đến rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân nam mắc bệnh lý bao quy đầu sử dụng thẻ BHYT khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Thu Cúc cơ sở 2 Trần Duy Hưng.

Hơn 625 cơ sở y tế tuyến quận, huyện, xã, phường, y tế cơ quan tại Hà Nội được thông tuyến trực tiếp với cơ sở 2 của Hệ thống y tế Thu Cúc. Và hơn 12.000 cơ sở y tế tuyến huyện trở xuống trên khắp nước được áp dụng chính sách thông tuyến với các thủ tục theo Nghị định của Chính phủ. Đây là cơ hội lớn dành cho bất kỳ bệnh nhân nam mắc bệnh lý bao quy đầu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại Thu Cúc mà vẫn được BHYT chi trả.

Thực hiện cắt bao quy đầu nam giới tại Thu Cúc như thế nào?

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Thu Cúc được thực hiện khá đơn giản. Thời gian thực hiện ngắn (khoảng 20 – 30 phút), không phải nằm viện và tốc độ phục hồi nhanh hơn các phương pháp điều trị khác. Cụ thể:

– Trước hết cần  tiến hành vệ sinh, sát trùng bao quy đầu.

– Bác sĩ bắt đầu gây mê hoặc gây tê tùy theo trường hợp cụ thể.

– Dùng kéo cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo.

– Khâu vết thương và dùng gạc quấn quanh vết cắt, buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

– Thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu trung bình là 5 – 7 ngày.

Quy trình cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm.

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm.

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm.

– Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết, người bệnh sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi để xác định chỉ định mổ hay chưa.

– Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

– Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc tiểu phẫu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.

– Hoàn thành tiểu phẫu, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu.

– Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

Để được tư vấn về bệnh lý bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu áp dụng BHYT tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.