Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến trong các trường hợp mắc bệnh về bao quy đầu. Tìm hiểu việc cắt bao quy đầu có lợi gì rất cần thiết, giúp nam giới chủ động và yên tâm hơn khi điều trị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các lợi ích từ việc cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu giúp dương vật của nam giới trở lại trạng thái bình thường.

Cắt bao quy đầu giúp dương vật của nam giới trở lại trạng thái bình thường.

Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Nhiều nam bệnh nhân trưởng thành và các bé trai không may mắc phải các bệnh lý về bao quy đầu như hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu. Các bệnh lý này gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái trong cuộc sống của bệnh nhân. Đáng lo ngại hơn, các bệnh này nếu không được điều trị hiệu quả sẽ dẫn đến nhiều di chứng nặng nề. Có thể kể đến tình trạng viêm nhiễm mà khi quá nặng và kéo dài có thể gây ung thư dương vật. Hoặc khả năng bị vô sinh hiếm muộn cũng dễ xảy ra. Hay là việc hạn chế, suy giảm thậm chí chấm dứt đời sống sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình.

Tìm hiểu việc cắt bao quy đầu có lợi gì giúp nam giới yên tâm hơn khi điều trị bệnh.

Tìm hiểu việc cắt bao quy đầu có lợi gì giúp nam giới yên tâm hơn khi điều trị bệnh.

Để điều trị hiệu quả các căn bệnh đáng lo ngại này, một phương pháp thích hợp và phổ biến là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không phức tạp, diễn ra nhanh chóng và giúp quy đầu dương vật của nam giới trở lại trạng thái bình thường. Nếu đảm bảo thực hiện đúng chuyên môn, với điều kiện an toàn y tế đúng chuẩn và năng lực cần có của bác sĩ, ca tiêu phẫu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tái phục hồi đầy đủ chức năng của dương vật người bệnh.

Nơi nào thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả?

Tại Hà Nội, người bệnh cần cắt bao quy đầu nên đến khám và điều trị tại các bệnh viện chuyên khoa hoặc đa khoa có chuyên khoa về Nam học, Ngoại khoa uy tín. Trong đó có thể kể tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như một địa chỉ tin cậy về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị y tế hiện đại.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị y tế hiện đại.

Tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với đó là hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn, tiệt trùng tối đa cho người bệnh.

Những trường hợp bệnh nhân cần gây mê (dưới 12 tuổi) cần được điều trị trong phòng phẫu thuật. Người bệnh phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Bước đầu tiên trong phẫu thuật là vệ sinh sạch sẽ dương vật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương là những bước cuối cùng của ca phẫu thuật. Thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu trung bình từ 5 đến 7 ngày.

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *