Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu

Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Phương pháp này mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái, hiệu quả điều trị cao. Đây là một trong những giải pháp đáng lựa chọn khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu áp dụng được với ai?

Kỹ thuật ngoại khoa này có thể áp dụng được với tất cả những bệnh nhân nam bị hẹp và dài bao quy đầu. Tuy nhiên, bệnh nhân phải đảm báo đủ độ tuổi thích hợp (8 tuổi trở lên) đều có thể sử dụng phương pháp này để cắt bao quy đầu. Kỹ thuật được thực hiện với điều kiện người bệnh thực sự hiểu và muốn được điều trị theo phương pháp này.

Ưu điểm của việc cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu có một số ưu điểm như:

– Áp dụng hiệu quả thành tựu từ tiêu chuẩn kỹ thuật cắt bao quy đầu Châu Âu. Tiêu chuẩn này thể hiện từ mỗi khâu tham gia như máy móc, cầm máu, khâu và băng bó… Khi phẫu thuật, phương pháp này có những yêu cầu chính xác về định lượng mỗi khâu.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu có một số ưu điểm rõ rệt

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu có một số ưu điểm rõ rệt

– Sử dụng phương pháp khâu trong thẩm mỹ, giúp làm cho vết thương đạt độ thẩm mỹ cao khi lành.

– Kỹ thuật này sử dụng chỉ tự tiêu nhập khẩu, có thể được hấp thụ hoàn toàn. Sau phẫu thuật không phải rút chỉ, người bệnh có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

– Không làm tổn thương các tổ chức bình thường, thời gian hồi phục nhanh, không chảy máu, không đau…

Bác sĩ sẽ cắt vòng phần da ở chính giữa phía trên dương vật khoảng 2 – 3cm.

Bác sĩ sẽ cắt vòng phần da ở chính giữa phía trên dương vật khoảng 2 – 3cm.

Yêu cầu trong cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu

– Căn cứ theo độ dài bao quy đầu cũng như độ lớn của dương vật, bác sĩ sẽ cắt vòng phần da ở chính giữa phía trên dương vật khoảng 2 – 3cm.

– Bác sĩ tiến hành cầm máu một cách nghiêm ngặt, đúng chuẩn. Mục đích là giảm hết sức việc thắt cầm máu, giữ lại màng cơ nông và huyết quản nông. Phải tránh  được tình trạng chảy máu lại sau phẫu thuật. Mức độ máu mất đi trong phẫu thuật không được quá 3ml.

– Khâu vết mổ, với khoảng cách mép khâu là 0.2 – 0.4mm, chỉ có 2 nút chỉ. Kỹ thuật khâu trong phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu phải đạt được mục tiêu: vết sẹo nhỏ, hình dạng vết thương đạt sự tự nhiên ở bên ngoài.

– Băng vết mổ đúng yêu cầu, nhằm giảm bớt việc chảy máu sau phẫu thuật. Ngoài ra còn giúp đẩy nhanh tiến độ lành vết thương. Việc thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật cầm máu phải dử dụng kỹ thuật khâu không sẹo. Đây là kỹ thuật ngoại khoa mới và hiệu quả, không cản trở hoặc gât bất ổn cho khả năng cương cứng của dương vật. Chỗ băng bó phải đảm bảo khó bị tuột hoặc lỏng, sao cho vết mổ được bảo vệ an toàn. Có như vậy, khi đi vệ sinh hoặc đi lại hoạt động, người bệnh mới không tác động có hại lên vị trí phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *