Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Cắt bao quy giá bao nhiêu hay vấn đề chi phí điều trị là lý do khiến nhiều nam giới vẫn cảm thấy chần chừ khi được chỉ định thực hiện tiểu phẫu này. Cắt bao quy đầu thực chất khá đơn giản, không phải nằm viện và nhiều bệnh viện có thanh toán theo bảo hiểm y tế nên chi phí sẽ được hỗ trợ nên người bệnh không cần quá lo lắng.

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Thăm khám và tư vấn với bác sĩ để biết cụ thể cắt bao quy đầu giá bao nhiêu.

Vậy cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Với thắc mắc cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, bác sĩ sẽ cho người bệnh biết câu trả lời chính xác nhất. Vì giá cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng cụ thể của người bệnh.
  • Chi phí điều trị theo quy định của từng bệnh viện.
  • Bệnh viện nơi người bệnh lựa chọn điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Nhìn chung, để đảm bảo có sự chuẩn bị kỹ càng và phù hợp với kinh tế, người bệnh nên tham khảo, tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trước khi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu nhằm mục đích là loại bỏ phần da thừa để quy đầu có thể phát triển bình thường, vệ sinh sạch sẽ hơn, giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm. Trong tiểu phẫu này, người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ/gây mê (tùy theo trường hợp cụ thể) nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ để bỏ đi phần da thừa, sau đó khâu vết thương, cầm máu và băng bó.

Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng là đã có thể về nhà, không cần phải nằm viện. Thời gian phục hồi trung bình sau khi cắt bao quy đầu là khoảng 5 – 7 ngày.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Biến chứng thường gặp nhất là nhiễm trùng, chủ yếu là do chăm sóc và vệ sinh không đúng cách. Tuy nhiên người bệnh cũng cần lưu ý bao quy đầu là bộ phận rất nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh quan trọng nên bất cứ tác động nào lên nó cũng đòi hỏi sự cẩn thận và chuẩn xác. Tốt nhất người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong xử lý cắt bao quy đầu.

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều và sự chăm sóc chu đáo là lựa chọn hoàn hảo cho người có nhu cầu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm như:

  • Bác sĩ giỏi, tận tình, tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
  • Chăm sóc chu đáo sau khi cắt bao quy đầu.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh. Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, linh hoạt.