Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm có đúng không?

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm là suy nghĩ của một số người. Điều này có đúng hay không, cái lợi và cái hại khi cắt bao quy đầu như thế nào? Đa số nam giới đều muốn tìm hiểu vấn đề này để có thể loại bỏ được những lo lắng. Từ đó họ sẽ quyết định đúng khi lựa chọn cách điều trị bệnh lý về bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm là suy nghĩ của một số người.

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm là suy nghĩ của một số người.

Cắt bao quy đầu giảm khoái cảm có đúng không?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần thiết trong trường hợp người bệnh bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Với nam giới bị dài bao quy đầu, bựa sinh dục, chất thải, cặn bã tích tụ dưới da dễ gây nhiễm khuẩn và bị viêm nhiễm bao quy đầu. Đặc biệt đáng lo ngại khi nam giới bị dài bao quy đầu không chú trọng khâu vệ sinh dương vật mỗi ngày và sau quan hệ tình dục. Hơn nữa, việc vệ sinh bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu không hề dễ dàng.

Theo các chuyên gia và dựa trên thực tế, việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến khoái cảm quan hệ tình dục. Mức độ khoái cảm phụ thuộc vào sức khỏe tình dục, cảm hứng, hưng phấn và tình cảm giữa hai người.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại hiệu quả cao

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại hiệu quả cao

Thậm chí, chính tình trạng bao quy đầu dài khiến nam giới bị giảm sút khoái cảm. Trong khi, cắt bao quy đầu hiệu quả sẽ giúp khắc phục điều này, khôi phục lại khả năng tình dục bình thường cho người bệnh.

Học viện Nhi khoa Mỹ từng kết luận, các lợi ích do cắt bao quy đầu mang lại vượt xa những nguy cơ gây hại. Ngoài ra, không có bất kỳ nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nào phát hiện thủ thuật này làm giảm khoái cảm tình dục khi bé trai lớn lên.

Các lợi ích do cắt bao quy đầu mang lại vượt xa những nguy cơ gây hại.

Các lợi ích do cắt bao quy đầu mang lại vượt xa những nguy cơ gây hại.

Cắt bao quy đầu có phức tạp không?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật ngoại khoa không mấy phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả điều trị cao, an toàn, nam giới cần tìm đến những bệnh viện uy tín có chuyên khoa Ngoại mạnh. Nam giới khi gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, nên đi khám và điều trị sớm để có được hiệu quả cao nhất.

Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện sớm sẽ giúp bệnh nhân sớm khôi phục các chức năng bình thường của bộ phận sinh dục. Nếu để bệnh tiến triển lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng. Các vấn đề mà bệnh lý bao quy đầu gây ra có thể bao gồm:

-Suy giảm chức năng tình dục

-Hạn chế hoặc làm mất khả năng sinh sản.

-Nam giới phải đối mặt với các chứng bệnh như viêm nhiễm sinh dục, viêm tuyến tiền liệt. Thậm chí có thể dẫn đến bệnh ung thư dương vật.