Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người muốn biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về kinh tế trước khi điều trị. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần quy đầu (phần da bao bọc quy đầu của dương vật) bị quá dài hay quá hẹp, giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là điều mà nhiều nam giới lo lắng.

Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Tuổi tác
  • Sức khỏe tổng quát của người bệnh
  • Cách xử lý bao quy đầu
  • Bệnh viện nơi điều trị có áp dụng bảo hiểm hay không

Qua thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa, người bệnh sẽ biết được chính xác  cắt bao quyd dầu hết bao nhiêu tiền trong tình trạng của mình.

Đối tượng nào phải cắt bao quy đầu?

Có nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề có nên cắt bao quy đầu hay không, ai cần cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, tức là tình trạng không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Cắt bao quy đầu có đau không?

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và không quá tốn kém.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản và diễn ra rất nhanh. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê hoặc thuốc gây mê nên người bệnh không có cảm giác gì. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau và hơi ngứa ở vùng dương vật, tuy nhiên cơn đau này sẽ không kéo dài lâu mà biến mất một vài ngày sau đó. Hơn nữa bác sĩ có thể kê đơn thuốc giảm đau để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn. Do đó không cần quá lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Trước hết cần làm sạch, sát trùng vùng quy đầu chuẩn bị phẫu thuật. Tiếp đến người bệnh sẽ được gây mê hoặc gây tê tùy theo tình trạng cụ thể. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, cầm máu, khâu vết mổ. Cuối cùng là băng bó vết mổ.

Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 10 đến 20 phút. Bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng là có thể về nhà.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh vận động quá sức, không ngồi nhiều. Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên cần tránh xa các loại đồ ăn cay, nóng, thức uống có chứa cồn (rượu bia) và tuyệt đối không hút thuốc lá.

Khi đi tiểu, cố gắng để băng không bị dính nước tiểu. Ngoài ra cần băng cố định dương vật lên bụng để tránh phù nề. Khi vết thương đã liền hoàn toàn, người bệnh có thể tiếp xúc với nước, tắm rửa bình thường. Không quan hệ tình dục trong giai đoạn này, nên chờ cho tới khi sức khỏe đã ổn định hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu an toàn với mức chi phí hợp lý tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ và có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm. Người bệnh sẽ được hỗ trợ để hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, hưởng tối đa quyền lợi theo đúng quy định của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *