Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu là lý do khiến nhiều người bệnh còn phân vân chưa dám điều trị. Trên thực tế đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và không phải lưu viện nên bệnh nhân không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí điều trị. Đặc biệ nếu lựa chọn các bệnh viện, cơ sở y tế có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm thì mức chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ được hỗ trợ.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu là điều khiến nhiều nam giới lo lắng khi thực hiện tiểu phẫu này.

Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tình trạng cụ thể của người bệnh.
 • Điều trị tại bệnh viện nào (vì mỗi bệnh viện sẽ có một mức chi phí khác nhau).
 • Bệnh viện nơi điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Bao quy đầu là một bộ phận rất nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh và đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục cũng như sinh sản của nam giới nên người bệnh cần hết sức cẩn trọng. Nên lựa chọn các bệnh viện uy tín, thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định điều trị.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tại chỗ (tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh). Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt cắt bỏ phần da thừa để quy đầu có thể phát triển bình thường, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm. Cuối cùng là khâu vết thương, cầm máu và băng bó. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 15 – 20 phút. Sau khi mổ, người bệnh không cần lưu viện, chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng là đã có thể về nhà.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Biến chứng thường gặp nhất là nhiễm trùng liên quan đến vấn đề chăm sóc và vệ sinh không đúng cách sau mổ.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Hướng dẫn cách chăm sóc để nhanh phục hồi sau cắt bao quy đầu

 • Dành thời gian nghỉ ngơi, không vận động mạnh.
 • Không mặc quần quá bó sát.
 • Không quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.
 • Ăn uống đầu đủ chất dinh dưỡng. Không ăn đồ cay nóng. Không uống rượu, bia. Không hút thuốc lá.
 • Tránh không để nước tiểu dính vào băng khi đi vệ sinh, nếu bị dính cần thay ngay.
 • Vệ sinh phần quy đầu và dương vật hằng ngày bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn sạch.
 • Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Thông báo ngay nếu có những biểu hiện bất thường như sốt, phần da quy đầu chuyển màu đỏ hoặc đen, không thể đi tiểu sau khi cắt bao quy đầu, dương vật tiết dịch “lạ” và dịch có mùi hôi…

Cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả với mức chi phí rất hợp lý. Bệnh viện tạo điều kiện để người bệnh được hưởng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Bạn có thể an tâm điều trị và vơi bớt đi nỗi lo về vấn đề cắt bao quy đầu hết bao nhiêu.