Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Tham khảo thông tin để biết cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền là điều cần thiết với người bệnh để lựa chọn nơi điều trị phù hợp nhất. Nhìn chung cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản, không phải lưu viện nên chi phí thường không quá cao. Đặc biệt với các bệnh viện có hỗ trợ thanh toán theo bảo hiểm, giảm bớt phần nào chi phí phải bỏ ra nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều nam giới băn khoăn, chần chừ chưa điều trị.

Vậy cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Để biết cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, người bệnh nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa.

Mặc dù chi phí là một yếu tố quan trọng trong điều trị nhưng người bệnh cũng không nên vì tâm lý “ham rẻ” mà lựa chọn các địa chỉ không uy tín, dễ dẫn tới “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Về cơ bản cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không quá phức tạp, người bệnh lại không phải nằm viện nên chi phí điều trị thường ở mức vừa phải, phù hợp với thu nhập chung của đại đa số. Bên cạnh đó các trường hợp có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ còn được hỗ trợ một phần chi phí thăm khám và điều trị.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu thường được chỉ định trong các trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, tức là tình trạng không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Nên thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định có cắt bao quy đầu hay không.

Cắt bao quy đầu có đau không?

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, chi phí vừa phải nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được gây tê hoặc gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Những ngày đầu tiên sau mổ, bệnh nhân có thể cảm thấy hơi nhức và khó chịu ở vùng dương vật. Tuy nhiên tình trạng này sẽ thuyên giảm dần sau vài ngày, khi vết thương bắt đầu hồi phục. Bác sĩ cũng có thể kê thuốc giảm đau để người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Những lưu ý khi cắt bao quy đầu

Để đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, thuận lợi và suôn sẻ, người bệnh nên lưu ý:

  • Lựa chọn các bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt các dụng cụ dùng trong tiểu phẫu phải đảm bảo sạch sẽ, tiệt trùng.
  • Sau khi cắt xong bao quy đầu, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn và thông báo ngay cho bác sĩ nếu phát hiện có những dấu hiệu bất thường như sốt cao, chảy máu, mệt mỏi…