Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về kinh tế trước khi điều trị là rất cần thiết. Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da thừa để quy đầu có thể phát triển bình thường, vệ sinh sạch sẽ hơn và giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm.

cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền là thông tin mà nhiều nam giới muốn biết.

Vậy cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Để biết cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, người bệnh nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa. Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất về chi phí điều trị. Nên lựa chọn điều trị tại các bệnh viện uy tín, tốt nhất là có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm để được hỗ trợ về chi phí.

Người bệnh cũng không nên “ham rẻ” mà lựa chọn cắt bao quy đầu tại các cơ sở không có tên tuổi rõ ràng, không đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Cắt bao quy đầu thực hiện không đúng cách có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu được thực hiện dưới gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân. Do đó người bệnh sẽ hoàn toàn không có cảm giác gì trong quá trình cắt bao quy đầu. Tiếp đến là sử dụng dụng cụ chuyên biệt để cắt bỏ phần da thừa, sau đó là khâu vết thương, cầm máu và băng bó. Khi hoàn thành cắt bao quy đầu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng là đã có thể về nhà, không phải nằm viện.

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, ít đau và mau phục hồi.

Người bệnh cần lưu ý một số điều sau trong quá trình chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu để nhanh phục hồi sức khỏe:

  • Không vận động mạnh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi.
  • Không mặc quần quá bó sát.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.
  • Không ăn đồ cay nóng. Tránh các loại đồ uống có chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê. Không hút thuốc lá.
  • Tránh không để nước tiểu dính vào băng gạc khi đi vệ sinh. Thay băng gạc ngay nếu bị dính nước tiểu hoặc dịch tiết từ dương vật.
  • Vệ sinh phần quy đầu và dương vặt bằng nước ấm, sau đó thấm khô bằng khăn sạch.

Cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý được đông đảo người bệnh lựa chọn. Người bệnh được tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều và đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa.

Đă biệt bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ khác nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh. Bạn có thể yên tâm điều trị mà không cần quá lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền.