Địa chỉ cắt bao quy đầu nam giới Tốt nhất | Bác sĩ giỏi

Hiện nay, cắt bao quy đầu là phương pháp được áp dụng phổ biến đối với các bệnh lý hẹp – dài, nghẹt bao quy đầu..Thế nhưng, phương pháp này cũng cần phải được thực hiện một cách cẩn thận, an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu vô cùng quan trọng. Câu hỏi đặt ra là: Cắt bao quy đầu nam giới ở đâu tốt? Bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây.
Hình ảnh mô tả bao quy đầu nam giới.

Hình ảnh mô tả bao quy đầu nam giới.

Dương vật có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che cho phần quy đầu goi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra đã có quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện để cắt bỏ phần da bọc phía đầu dương vật; được chỉ định cho các trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, nghĩa là người bệnh không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp này, người bệnh cần thăm khám và thảo luận kỹ với bác sĩ.

Cắt bao quy đầu nam giới ở đâu tốt?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị uy tín, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu vì những lý do sau:

– Đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

– Bệnh nhân được tư vấn bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa; được thăm khám; thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh cẩn thận trước khi thực hiện cắt bao quy đầu..

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được đông đảo bệnh nhân tin chọn.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được đông đảo bệnh nhân tin chọn.

– Tiến hành cắt bao quy đầu trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, trang thiết bị y tế sạch sẽ, vô trùng.

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình.

– Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Thu Cúc được thực hiện khá đơn giản. Thời gian thực hiện ngắn (khoảng 20 – 30 phút), không phải nằm viện và tốc độ phục hồi nhanh hơn các phương pháp điều trị khác. Cụ thể:

– Trước hết cần  tiến hành vệ sinh, sát trùng bao quy đầu.

– Bác sĩ bắt đầu gây mê hoặc gây tê tùy theo trường hợp cụ thể.

– Dùng kéo cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo.

– Khâu vết thương và dùng gạc quấn quanh vết cắt, buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

– Thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu trung bình là 5 – 7 ngày.

Những quy tắc cần nhớ khi cắt bao quy đầu:

Thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới cần đảm bảo chặt chẽ các điều kiện vệ sinh, vô trùng để tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới cần đảm bảo chặt chẽ các điều kiện vệ sinh, vô trùng để tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Mặc dù là một thủ thuật không quá phức tạp, nhưng người bệnh tuyệt đối không đươc chủ quan. Trong quá trình thực hiện, vi khuẩn hoặc siêu vi khuẩn có thể xâm nhập qua vết thương gây lây nhiễm. Những lưu ý cần nhớ khi cắt bao quy đầu, đó là:

– Cắt bao quy đầu nam giới cần đảm bảo chặt chẽ các điều kiện vệ sinh, vô trùng để tránh nguy cơ nhiễm trùng. Chăm sóc sau khi cắt da quy đầu cũng phải kỹ lưỡng. 

– Thông thường sau cắt quy đầu 2-3 tuần thì mọi sinh hoạt có thể trở về bình thường. Tái khám theo lịch hẹn và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

– Phụ huynh cần biết cách vệ sinh cho trẻ khi không cắt da quy đầu như rửa bằng nước sạch sau khi đi tiểu, lúc tắm. Trẻ dậy thì có hoạt động sinh dục khiến các tuyến mồ hôi, tuyến bã tăng tiết nên cần rửa quy đầu thường xuyên hơn để tránh ứ đọng nước tiểu và các chất tiết.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Thu Cúc

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm.

– Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết, khách hàng sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi để xác định chỉ định mổ hay chưa.

– Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

– Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc tiểu phẫu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.

– Hoàn thành tiểu phẫu, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu.

– Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

Để được tư vấn về bệnh lý bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu tại Thu Cúc, bạn  có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.