Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào là mối quan tâm chung của rất nhiều người bệnh trước khi bước vào điều trị. Mặc dù đây là một tiểu phẫu đơn giản và khá phổ biến nhưng nếu thực hiện không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống sau này của người bệnh. Đặc biệt bao quy đầu còn là cơ quan nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh, nắm giữ nhiều vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản va sức khỏe tình dục của nam giới.

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào đảm bảo an toàn và hiệu quả là thông tin được rất nhiều người bệnh tìm kiếm. 

Vậy nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Với thắc mắc cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào, người bệnh nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
  • Hệ thống phòng mổ, trang thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo sạch sẽ, vô trùng.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo, giúp người bệnh phục hồi nhanh.
  • Mức chi phí hợp lý, tốt nhất là được áp dụng thanh toán theo bảo hiểm để được hỗ trợ một phần giá cắt bao quy đầu.

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện lớn trên khắp cả nước đều có thể thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn. Người bệnh có thể tham khảo thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc người quen thân để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu. 

Trước tiên người bệnh sẽ được vệ sinh và sát trùng vùng phẫu thuật. Cắt bao quy đầu được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tại chỗ (tùy theo tình trạng cá nhân). Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu. Cuối cùng là cầm máu, khâu vết thương và băng bó. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày, chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 2 tiếng.

Những lưu ý khi thực hiện cắt bao quy đầu

Trong quá trình thực hiện, vi khuẩn hoặc siêu vi khuẩn có thể xâm nhập qua vết thương gây lây nhiễm. Vì thế cắt bao quy đầu phải đảm bảo:

  • Phòng mổ, trang thiết bị y tế sạch sẽ, vô trùng.
  • Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Với trẻ dưới 12 tuổi, cần được gây mê nên cắt bao quy đầu phải tiến hành trong khu phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Tại đây đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả cho người bệnh. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Đặc biệt bệnh viện còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.