Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn là mong muốn tìm hiểu của nhiều nam giới mắc bệnh về quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường áp dụng cho trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Kết quả điều trị chỉ thật sự hiệu quả và an toàn khi người bệnh được khám chữa ở nơi uy tín. Cùng tìm hiểu điều này qua các thông tin sau.

Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

Bệnh nhân nên tìm đến khám và thực hiện tiểu phẫu ở các bệnh viện chuyên về nam khoa hoặc bệnh viện đa khoa có khoa nam học và khoa Ngoại uy tín. Một nơi có chuyên khoa Ngoại danh tiếng với các bác sĩ phẫu thuật giỏi và thiết bị tốt sẽ đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cho ca tiểu phẫu.

Khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc điều trị tất cả các tổn thương và bệnh lý ngoại khoa bằng phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở. Nơi đây được đầu tư hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam. Cùng với đó là dàn máy nội soi cao cấp và những trang thiết bị tiên tiến khác. Đặc biệt khoa Ngoạ tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, tạo thành một ê kíp làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, khoa Ngoại Tổng Hợp có đầy đủ năng lực chuyên môn thực hiện tất cả các ca đại phẫu với kỹ thuật cao, cho đến các tiểu phẫu như cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn là mong muốn tìm hiểu của nhiều nam giới mắc bệnh về quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn là mong muốn tìm hiểu của nhiều nam giới mắc bệnh về quy đầu.

Cắt bao quy đầu an toàn là thế nào?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không mấy phức tạp nhưng cần chính xác, khéo léo. Với những trường hợp cần gây mê, người bệnh sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương. Thực hiện các khâu này đúng cách sẽ giúp người bệnh nhanh phục hồi vết thương, đảm bảo tính thẩm mỹ và các chức năng bình thường của quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, ở người lớn mất khoảng 1 giờ.

Cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, ở người lớn mất khoảng 1 giờ.

Cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, ở người lớn mất khoảng 1 giờ. Thời gian phục hồi sức khỏe sau cắt bao quy đầu trung bình từ 5 đến 7 ngày.

Sau cắt bao quy đầu, người bệnh cần tuân thủ các hướng dẫn từ bác sĩ, đặc biệt là những việc cần kiêng cữ. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả cao nhất của việc điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *