Chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị bẹn

Chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị bẹn là thông tin mà người bệnh muốn tìm hiểu trước khi bắt đầu điều trị để có sự chuẩn bị chu đáo về kinh tế. Thoát vị bẹn là bệnh lý không thể tự khỏi, phẫu thuật là phương pháp điều trị duy nhất. Nếu không điều trị kịp thời, trong một số trường hợp thoát vị bẹn sẽ gây ra các biến chứng cho bệnh nhân như hoại tử ruột, mạc treo ruột, hoại tử các tạng, hoại tử ruột gây viêm phúc mạc toàn thể dẫn đến tử vong.

chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị bẹn

Chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị bẹn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại phẫu thuật, tình trạng cụ thể của người bệnh.

Vậy chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị bẹn là bao nhiêu?

Chi phí một ca phẫu thuật thoát vị bẹn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Mức độ nghiêm trọng của thoát vị bẹn.
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế hay không.

Người bệnh nên thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật để đảm bảo được điều trị hiệu quả, phù hợp với mức thu nhập cá nhân.

Phẫu thuật thoát vị bẹn được thực hiện như thế nào?

Có hai phương pháp phẫu thuật khác nhau được áp dụng trong điều trị thoát vị bẹn bao gồm:

  • Mổ mở: bác sĩ sẽ tạo một vết cắt duy nhất, qua đó bịt kín chỗ thoát vị và củng cố vững chắc thành bụng.
  • Mổ nội soi: đây là phương pháp ít xâm lấn nhưng phức tạp hơn so với mổ hở. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo một vài vết cắt nhỏ ở vùng cần phẫu thuật, sau đó đưa các dụng cụ đặc biệt vào để bịt kín chỗ thoát vị.

Việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh. Tuy nhiên hiện tại phẫu thuật nội soi với những ưu điểm như ít đau, phục hồi nhanh, nguy cơ nhiễm trùng thấp, ra viện sớm đang dần thay thế phương pháp mổ mở truyền thống.

chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị bẹn

Người bệnh phẫu thuật thoát vị bẹn tại Bệnh viện Thu Cúc được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục thanh toán bảo hiểm nhanh chón, đúng theo quy định của Nhà nước.

Phẫu thuật thoát vị bẹn với chi phí hợp lý ở Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm tạo điều kiện để người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Đội ngũ nhân viên bảo hiểm luôn sẵn sàng hỗ trợ hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, đúng theo quy định. Người bệnh sẽ được đón tiếp ngay từ cửa ra vào.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chăm sóc hậu phẫu chu đáo và mức chi phí hợp lý, phẫu thuật thoát vị bẹn tại Bênh viện Thu Cúc đã trở thành lựa chọn của đông đảo của người bệnh.

Gọi ngay 1900 5588 96 hoặc 0904 97 0909 để được hỗ trợ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thoát vị bẹn hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *