Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bệnh trở thành căn bệnh phổ biến mà bất cứ ai có thể gặp phải. Dù không phải là căn bệnh ác tính nhưng nếu người bệnh chủ quan không thăm khám và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích về vấn đề này.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ điều trị bệnh trĩ hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Tại Thu Cúc, việc điều trị bệnh trĩ hiệu quả đạt tỷ lệ hài lòng 99.99% từ khách hàng.

Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. 

Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước.

Thế nhưng, bên cạnh chất lượng và dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, chi phí điều trị bệnh trĩ tại Thu Cúc cũng rất hợp lý. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng về mức chi phí và người bệnh đồng ý mới tiến hành điều trị.

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Điều trị bệnh trĩ như thế nào?

Căn cứ vào tình trạng bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Cụ thể:

Điều trị nội khoa (bằng thuốc)

Trường hợp bệnh trĩ nhẹ (thường là trĩ độ 1, độ 2), có thể điều trị nội khoa bằng thuốc. Có 3 loại thuốc phổ biến dùng để điều trị trĩ: loại thuốc viên dùng uống và loại thuốc dùng bôi hoặc thuốc đặt vào trong hậu môn.

Thuốc điều trị bệnh trĩ có tác dụng giảm đau, giảm ngứa, chống viêm nhiễm,..

Thuốc điều trị bệnh trĩ có tác dụng giảm đau, giảm ngứa, chống viêm nhiễm,..

Khi điều trị nội khoa, người bệnh cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, sử dụng thuốc với liều lượng và số lần đúng theo chỉ định; kiên trì dùng thuốc kéo dài đủ thời gian; không nên tự ý dừng thuốc hoặc thay đổi đơn thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị.

Điều trị ngoại khoa (phẫu thuật)

Trường hợp bệnh trĩ nặng (trĩ độ 3, độ 4), việc điều trị bằng thuốc không cho hiệu quả, trĩ có các biến chứng huyết khối nên được can thiệp sớm bằng cách phẫu thuật cắt bỏ trĩ.

Phẫu thuật cắt trĩ khá đơn giản, không khó thực hiện và cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn rất cao. Vì vậy, bệnh phát hiện càng sớm càng dễ điều trị, khi người bệnh có những biểu hiện nghi ngờ bệnh cần đi thăm khám sớm để tiến hành điều trị đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, để đảm bảo phẫu thuật trĩ an toàn và hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại các bệnh viện có đủ trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Trĩ độ 3, độ 4 cần được can thiệp điều trị sớm bằng cách phẫu thuật cắt bỏ trĩ.

Trĩ độ 3, độ 4 cần được can thiệp điều trị sớm bằng cách phẫu thuật cắt bỏ trĩ.

Hiện tại, căn cứ vào tình trạng bệnh trĩ, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phẫu thuật cắt trĩ bằng các phương pháp như:

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo: Sử dụng máy khâu nối để tiến hành đặt búi trĩ đúng vị trí ban đầu. Bước đầu dùng máy để cắt đoạn 2-4cm ở khu vực lược của hậu môn để tránh gây đau cho bệnh nhân. Tiếp đến, bác sĩ dùng máy bấm để khâu vòng với mục đích làm teo nhỏ búi trĩ và giảm bớt lượng máu lưu thông đến búi trĩ. Phương pháp cắt trĩ này được ứng dụng năm 2003 bởi bác sĩ Antonio Longo và tiếp tục được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm:
Áp dụng cho nhiều loại trĩ. An toàn, áp dụng cho cả người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng…
– Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, chưa đầy 30 phút.
– Ít gây đau đớn nếu thao tác đúng kỹ thuật và thực hiện hoàn toàn trên đường lược.
– Nhanh phục hồi, ít phải nằm viện, có thể về sau 48 giờ.
– Tỷ lệ tái phát bệnh rất thấp.

Cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan và Ferguson: Cắt trĩ bằng cách can thiệp cắt riêng từng búi trĩ một. Quá trình cắt trĩ này chỉ để lại ở giữa các búi trĩ những mảnh da niêm mạc và khâu lại. Những trường hợp cắt trĩ vòng bác sĩ sẽ tiến hành cắt thêm phần búi trĩ phụ.

Ưu điểm:
– Có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ khác nhau bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và cả trĩ hỗn hợp.
– Kỹ thuật thực hiện đơn giản
– Loại bỏ trĩ trĩ triệt để
– Thời gian nằm viện 3-4 ngày
– Tỷ lệ tái phát thấp

Địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ uy tín

Phẫu thuật cắt trĩ ở đâu uy tín? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn đúng cơ sở y tế chất lượng sẽ giúp bệnh được điều trị bệnh đạt hiệu quả, an toàn, tránh biến chứng có thể xảy ra. Hiện nay, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ uy tín hàng đầu, được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi những yếu tố sau đây:

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp ca phẫu thuật hiệu quả và an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các biến chứng không mong muốn. Ngoài ra, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu và mong muốn của bản thân. 

Phẫu thuật an toàn – hiệu quả: Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, trang thiết bị y tế hiện đại, vệ sinh đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật.

Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ uy tín hàng đầu, được nhiều bệnh nhân lựa chọn .

Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ uy tín hàng đầu, được nhiều bệnh nhân lựa chọn .

Thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình, chu đáo: Người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại Thu Cúc không phải chờ đợi lâu. Bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật. Sau phẫu thuật, với hệ thống giường bệnh tiện nghi hiện đại cùng với sự phục vụ, chăm sóc chu đáo của đội ngũ điều dưỡng viên sẽ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng.

Quy trình phẫu thuật cắt trĩ tại Thu Cúc

– Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc để xác định chỉ định mổ hay chưa.
– Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật để xác định tình trạng sức khỏe.
– Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho ca mổ.
– Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.
– Phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân tiếp tục theo dõi thêm tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ.
– Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

Để được tư vấn về bệnh trĩ hay muốn đặt lịch khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số 1900 5588 96 để được hỗ trợ tốt nhất.