Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt

Tìm hiểu chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt để có sự chuẩn bị trước khi điều trị là điều cần thiết với người bệnh. Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới lớn tuổi với các triệu chứng như đi tiểu khó khăn, dòng nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần…Nếu không thăm khám và điều trị sớm, phì đại tuyến tiền liệt có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến bàng quang, đường tiết niệu hoặc thận.

chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh còn băn khoăn, chưa điều trị.

Vậy chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt nhìn chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Phương pháp phẫu thuật (mổ mở hay mổ nội soi).
  • Tình trạng cụ thể của người bệnh.
  • Bệnh viện nơi người bệnh lựa chọn điều trị có áp dụng bảo hiểm hay không.

Thông thường trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt để người bệnh có sự chuẩn bị và đưa ra quyết định cuối cùng.

Mổ phì đại tuyến tiền liệt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật được chỉ định trong các trường hợp phì đại tuyến tiền liệt điều trị nội khoa không hiệu quả. Hiện nay phổ biến nhất là áp dụng phương pháp cắt bỏ tuyến tiền liệt bằng nội soi qua đường niệu đạo. Khi tuyến tiền liệt quá to, không áp dụng được phương pháp nội soi thì mới chuyển qua mổ bóc tuyến tiền liệt. Phương pháp này được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt với các ưu điểm: ít đau, phục hồi nhanh, thời gian nằm viện ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Trong mổ nội soi phì đại tuyến tiền liệt, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành cắt nhỏ khối u xơ và cầm máu bằng dao điện, sau đó hút chúng ra ngoài qua ống nội soi.

chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt

Mổ phì đại tuyến tiền liệt ở Bệnh viện Thu Cúc được áp dụng thanh toán theo bảo hiểm.

Phương pháp mổ mở áp dụng kỹ thuật mổ mở 2 đường chính để bóc u xơ:

  • Phẫu thuật theo đường sau xương mu.
  • Phẫu thuật qua bàng quang.

Mổ phì đại tuyến tiền tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật phì đại tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội. Người bệnh sẽ được thăm khám và mổ phì đại tuyến tiền liệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh. Bệnh nhân an tâm điều trị mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí mổ phì đại tuyền tiền liệt.