Chi phí phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến bao nhiêu tiền?

U xơ tiền liệt tuyến đã trở thành “vấn nạn” đối với hầu hết nam giới ngoài 50 tuổi. Bệnh gây ra hàng loạt rối loạn tiểu tiện, thậm chí những biến chứng khôn lường. Hiện tại, phẫu thuật tiền liệt tuyến được xem là phương pháp chính và được áp dụng chủ yếu trong điều trị các bệnh lý u xơ tuyến tiền liệt, giúp điều trị bệnh triệt để, an toàn, phục hồi nhanh chóng. Vậy, chi phí phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến bao nhiêu tiền?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những đơn vị uy tín hàng phẫu thuật điều trị bệnh lý tiền liệt tuyến thành công. Thu Cúc luôn đi đầu làm chủ các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Với bệnh lý tuyến tiền liệt, Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến nội soi qua đường niệu đạo.

Thế nhưng, bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, đẳng cấp và chu đáo, chi phí phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến tại bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay. 

Khi thăm khám và điều trị tại Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu.

Khi thăm khám và điều trị tại Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu.

Ngoài ra, Thu Cúc hiện còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả tại Thu Cúc

Phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến được chỉ định cho các trường hợp u xơ tuyến tiền liệt điều trị bằng thuốc không hiệu quả và đã gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu tới cuộc sống như:

– Không thể đi tiểu được.

– Tắc nghẽn niệu đạo khiến nhiễm trùng đường tiết niệu; sỏi bàng quang; hoặc tổn thương ở bàng quang tái phát nhiều lần.

– Có máu lẫn trong nước tiểu và tình trạng này không cải thiện, thậm chí còn theo các vấn đề khác như: xuất hiện cục máu đông, khiến người bệnh tiểu khó.

–Thận bị tổn thương.

Phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến được chỉ định cho các trường hợp u xơ tuyến tiền liệt điều trị bằng thuốc không hiệu quả và gây ra nhiều biến chứng.

Phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến được chỉ định cho các trường hợp u xơ tuyến tiền liệt điều trị bằng thuốc không hiệu quả và gây ra nhiều biến chứng.

Đối với phẫu thuật bệnh lý u xơ tiền liệt tuyến, cắt đốt u xơ tuyến tiền liệt nội soi qua niệu đạo được xem là phương pháp tốt nhất trong điều trị u tuyến tiền liệt lành tính, được áp dụng rộng rãi, chỉ định cho những khối u < 80g.

Người bệnh sẽ được gây tê tủy sống. Bác sĩ phẫu thuật sau đó sẽ đưa dụng cụ nội soi vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để cắt khối u xơ thành những mảnh nhỏ, sau đó hút chúng ra ngoài qua ống nội soi.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút; bệnh nhân nằm viện từ 3 – 5 ngày; phẫu thuật nội soi can thiệp tối thiểu, tránh mất máu và tổn thương, ít đau, nhanh hồi phục.

Quy trình phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến tại Thu Cúc

Khi phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm.

– Người bệnh được đón tiếp chu đáo, hỗ trợ hoàn thành thủ tục nhanh chóng và sắp xếp lịch mổ sớm nhất có thể theo yêu cầu của người bệnh.

– Được tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

– Tiến hành thăm khám trước khi phẫu thuật, bằng việc thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho ca mổ nội soi theo chỉ định của bác sĩ.

– Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín.

– Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thoát mê, người bệnh sẽ được chuyển về phòng nội trú để bác sĩ theo dõi

– Kết thúc dịch vụ và tất toán ra viện.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến tại Thu Cúc?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để thực hiện điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến vì những lý do sau đây:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc đều là những người giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật nội soi u xơ tiền liệt tuyến. Đặc biệt, bệnh nhân phẫu thuật nội soi cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến qua niệu đạo tại Thu Cúc sẽ được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại: Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn cho người bệnh và thuận lợi cho cho ekip mổ.

Thu Cúc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thực hiện phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh lý tuyến tiền liệt.

Thu Cúc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thực hiện phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh lý tuyến tiền liệt.

Quy trình phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp: Bệnh nhân khi thăm khám và điều trị ở Thu Cúc sẽ được tiếp đón từ cửa, chăm sóc chu đáo, tận tình như người nhà; sắp xếp lịch mổ nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi lâu.

Hệ thống phòng bệnh tiện nghi, hiện đại cùng không gian bệnh viện sang trọng, tạo cảm giác thoải mái hỗ trợ quá trình phục hồi. Sau khi phẫu thuật nội soi cắt đốt u tuyến tiền liệt qua niệu đạo, bệnh nhân có thể sớm phục hồi và vận động.

Chi phí hợp lý: Chi phí phẫu thuật nội soi cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến qua niệu đạo tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người bệnh.

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Để được tư vấn về bệnh lý tiền liệt tuyến và phương pháp phẫu thuật cắt đốt u tuyến tiền liệt nội soi qua niệu đạo tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.