Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể là câu hỏi được nhiều người quan tâm vì đây là phương pháp điều trị sỏi hiện đại, không mổ, không đau, nhanh chóng và loại trừ hoàn toàn sỏi. Những trường hợp nào cần tán sỏi và nên thực hiện ở đâu… cũng được giải đáp qua bài viết. Mời bạn đọc tham khảo.
thiet-bi-tan-soi-ngoai-co-the

Thiết bị tán sỏi ngoải cơ thể

CHI PHÍ TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Hiện nay, tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp được áp dụng phổ biến trong điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu do tính an toàn, không đau, không phải phẫu thuật, thời gian bình phục nhanh chóng, dễ dàng thực hiện… Bên cạnh đó, chi phí tán sỏi ngoài cơ thể cũng không quá cao và được bảo hiểm hỗ trợ, phù hợp với khả năng chi trả của đa số người bệnh.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ?

Dựa vào kích thước, vị trí của sỏi trong cơ thể và tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định và thực hiện phương pháp này.

 • Sỏi thận nhỏ hơn 2 cm; sỏi niệu quản nhỏ hơn 1 cm và ở đoạn gần của niệu quản (vị trí ⅓ niệu quản).
 • Đường tiết niệu bình thường, không dị dạng.
 • Có thể áp dụng với phần lớn người bệnh, đặc biệt phù hợp với người già, người có sức khỏe yếu, trẻ em…
 • Có thể tán sỏi nhiều lần đối với trường hợp sỏi lớn, sỏi cứng hoặc sỏi 2 bên.
bac-si-huong-dan-benh-nhan-thuc-hien-tan-soi-ngoai-co-the

Bác sĩ đang hướng dẫn bệnh nhân trước khi thực hiện tái sỏi ngoài cơ thể

TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Với những ưu điểm nổi trội và giá thành hợp lý, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện áp dụng kĩ thuật tán sỏi ngoài cơ thể. Người bệnh có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng:

 • Cơ sở y tế chuyên khoa, hoạt động công khai, có cấp phép của Sở Y tế.
 • Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, chăm sóc tận tình, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, môi trường y tế khang trang, sạch sẽ.
 • Phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến, hiệu quả
 • Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, đặc biệt chi phí khám, chữa bệnh công khai, minh bạch.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số ít những bệnh viện trong nước triển khai tốt kỹ thuật tán sỏi ngoài cơ thể, giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa rủi ro và phục hồi bệnh trong thời gian ngắn nhất.

TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bệnh cạnh chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chi phí tán sỏi ngoài cơ thể của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng vô cùng hợp lý, giúp người bệnh không còn cảm thấy lo lắng và yên tâm điều trị. Ngoài ra, bạn sẽ nhận những lợi ích vượt trội khi thực hiện tán sỏi ngoài cơ thể tại đây:

 • Bác sĩ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sỏi tiết niệu sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện tán sỏi cho bệnh nhân.
 • Được đầu tư máy móc hiện đại, đồng bộ, công suất cao, đảm bảo vô trùng, mang lại hình ảnh sắc nét, chính xác vị trí của từng viên sỏi, loại trừ một cách hoàn toàn.
 • Đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện chăm sóc chu đáo, tận tình, mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho người bệnh.
 • Hệ thống đặt lịch thực hiện tán sỏi nhanh chóng, giúp người bệnh không mất thời gian chờ đợi.
 • Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể được điều chỉnh hợp lý, Bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và linh hoạt…
 • Chất lượng dịch vụ 5 sao, khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc luôn được chú trọng đầu tư, nằm ở vị trí thuận lợi, giúp người bệnh dễ dàng đến khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ
khach-hang-hai-long-sau-khi-tan-soi-ngoai-co-the-benh-vien-thu-cuc

Người bệnh hài lòng sau khi thực hiện tái sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc