Chi phí tán sỏi niệu quản

Chi phí tán sỏi niệu quản hết bao nhiêu? Điều trị ở đâu uy tín, an toàn… là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân và người thân trong gia đình. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!
chi-phi-tan-soi-nieu-quan

Chi phí tán sỏi niệu quản là nỗi băn khoăn của người bệnh

CHI PHÍ TÁN SỎI NIỆU QUẢN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Tán sỏi niệu quản là đang trở thành một xu hướng mới do tính an toàn, không đau, thời gian bình phục nhanh chóng, dễ dàng thực hiện… Bên cạnh đó, chi phí tán sỏi niệu quản cũng không quá cao và được bảo hiểm hỗ trợ, phù hợp với khả năng chi trả của đa số người bệnh.

Chi phí của một ca phẫu thuật tán sỏi niệu quản dựa vào các yếu tố:

  • Vị trí, số lượng, kích thước sỏi niệu quản
  • Mức độ của bệnh và tình trạng sức khỏe.
  • Thời gian nằm viện.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TÁN SỎI NIỆU QUẢN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Có 3 kĩ thuật tán sỏi niệu quản không cần phẫu thuật được áp dụng rộng rãi hiện nay là:

Tán sỏi ngoài cơ thể. Là phương pháp sử dụng sóng xung kích, sóng siêu âm để làm tan sỏi mà không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Kĩ thuật này phù hợp với sỏi niệu quản có kích thước dưới 1,5 cm và ở đoạn trên ⅓ niệu quản.

Tán sỏi qua da. Thường được áp dụng khi sỏi ở đoạn xa niệu quản và có kích thước lớn hơn 0.6 cm. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 5mm và đưa các thiết bị để tán sỏi, loại bỏ hoàn toàn.

Tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser. Kĩ thuật này có những điểm mạnh như: không mổ, không đau, không để lại sẹo, bệnh nhân được xuất viện sau 1 ngày, bình phục nhanh chóng. Thường chỉ định trong trường hợp sỏi ở đoạn gần (đoạn trên ⅓ niệu quản) và kích thước lớn hơn 1.5 cm.

Chi phí tán sỏi của mỗi một phương pháp là khác nhau. Các bác sĩ sẽ xem xét để đưa ra kĩ thuật phù hợp, tối ưu nhất cho người bệnh.

tan-soi-nieu-quan-tai-benh-vien-da-khoa-quoc-te-thu-cuc

Các bác sĩ đang thực hiện một ca tán sỏi niệu quản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

TÁN SỎI NIỆU QUẢN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Rất nhiều người cảm thấy lo lắng, hoang mang, muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ và chi phí tán sỏi niệu quản. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá để bạn tham khảo:

Cơ sở y tế được cấp phép của Sở y tế, hoạt động công khai, có chuyên khoa thận – tiết niệu.

Đội ngũ y, bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, chăm sóc tận tình cho người bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, môi trường y tế khang trang, sạch sẽ.

Phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến, hiệu quả

Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, đặc biệt chi phí khám, chữa bệnh công khai, minh bạch, hỗ trợ thanh toán bảo hiểm.

Vậy liệu có cơ sở y tế hay bệnh viện nào có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện trên không? Nếu bạn đang băn khoăn, hãy để chúng tôi giúp bạn: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ tán sỏi hiệu quả, được nhiều người tin tưởng khi khám và điều trị tại đây.

TÁN SỎI NIỆU QUẢN TẠI BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc từ lâu đã là địa chỉ uy tín và tin cậy về chất lượng phục vụ. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là “kim chỉ nam” hoạt động.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời nhất với:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sỏi tiết niệu sẽ trực tiếp thăm khám, đưa ra phương pháp điều trị và thực hiện tán sỏi.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đồng bộ, công suất cao, đảm bảo vô trùng, mang lại hình ảnh sắc nét, chính xác vị trí của từng viên sỏi, loại trừ một cách hoàn toàn.

Đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện chăm sóc chu đáo, tận tình, mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho khách hàng.

Hệ thống đặt lịch thực hiện tán sỏi nhanh chóng, giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi.

Chi phí tán sỏi niệu quản được điều chỉnh hợp lý, Bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và linh hoạt…

Chất lượng dịch vụ 5 sao, khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc luôn được chú trọng đầu tư, nằm ở vị trí thuận lợi, giúp người bệnh dễ dàng đến khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ

doi-ngu-chuyen-gia-tan-soi-nieu-quan-benh-vien-thu-cuc

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thực hiện kĩ thuật tán sỏi niệu quản