Da bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Hiện tượng da bao quy đầu ngắn so với bình thường là một trong những bất ổn có ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt, đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Tìm hiểu về tình trạng ngắn bao quy đầu để có biện pháp phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiện tượng da bao quy đầu ngắn có thể do tiểu phẫu, can thiệp y tế không đảm bảo an toàn

Hiện tượng da bao quy đầu ngắn có thể do tiểu phẫu, can thiệp y tế không đảm bảo an toàn

Thế nào là da bao quy đầu ngắn?

Trên thực tế, các vấn đề bẩm sinh về bao quy đầu thường chỉ có dài hoặc hẹp bao quy đầu. Còn với hiện tượng da bao quy đầu ngắn có thể do nguyên nhân từ những lần tiểu phẫu, can thiệp y tế không đảm bảo an toàn và hiệu quả gây ra. Cụ thể như người bệnh thực hiện cắt bao quy đầu ở cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ yếu, trang thiết bị thô sơ, điều kiện vô khuẩn không đạt yêu cầu.

Anh Nguyễn Thế H (Hoài Đức, Hà Nội) – một bệnh nhân ngắn da bao quy đầu cho biết: “Cuối năm ngoái tôi nhân thấy phần da bao quy đầu bị ngắn bất thường nên đi khám. Vì ngại và thấy chi phí ở phòng khám tư thấp hơn bệnh viện nên tôi đến đó thực hiện cắt bao quy đầu. Sau đó chỉ 2 ngày, tôi thấy căng tức, khó chịu ở đó và mấy hôm không đỡ nên đến bệnh viện Thu Cúc khám lại thì phần da bao quy đầu ngắn vẫn chưa được xử lý triệt để.”

Hiện tượng da bao quy đầu ngắn so với bình thường là một trong những bất ổn có ảnh hưởng xấu.

Hiện tượng da bao quy đầu ngắn so với bình thường là một trong những bất ổn có ảnh hưởng xấu.

Da bao quy đầu ngắn là một trong những vấn đề bất thường về bao quy đầu. Bệnh này có thể gây xuất tinh sớm, giảm khả năng thụ thai và chất lượng sinh hoạt tình dục. Khi phát hiện tình trạng này, nam giới cần đến các bệnh viện chuyên khoa hoặc đa khoa uy tín để khám và được điều trị hiệu quả. Tình trạng này nếu kéo dài không được điều trị có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn.
Việc điều trị tình trạng da bao quy đầu ngắn thường áp dụng biện pháp tiểu phẫu ngoại khoa. Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc là nơi có chuyên khoa Ngoại danh tiếng với các bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất, phòng mổ, thiết bị tối tân. Do đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu phẫu thuật, đây là địa chỉ được các bệnh nhân mắc bệnh về quy đầu tin tưởng lựa chọn.
Bệnh viện Thu Cúc là nơi có chuyên khoa Ngoại danh tiếng sẽ điều trị da bao quy đầu ngắn hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là nơi có chuyên khoa Ngoại danh tiếng sẽ điều trị da bao quy đầu ngắn hiệu quả

Tiểu phẫu điều trị da bao quy đầu ngắn diễn ra thế nào?

Quá trình tiểu phẫu gồm có các công đoạn như sau:

– Vệ sinh: dương vật được vệ sinh bằng nước muối sinh lý, sau đó sát trùng nang quy đầu. Sau đó, bệnh nhân được gây tê.

– Tách da bao quy đầu: Bác sĩ dùng kìm nới rộng miệng quy đầu, kéo vùng da bao quy đầu thẳng ra. Tiếp tục tách phần da bao quy đầu ra khỏi dương vật và vệ sinh bằng nước muối.

– Cắt miệng bao quy đầu, cắt mặt trước bao quy đầu, tiếp đó thực hiện cắt bỏ bao quy đầu.

– Cầm máu: Khâu này thực hiện sau khi bác sĩ đã cắt bỏ xong bao quy đầu.

– Khâu vết thương: Việc khâu vết thương phải đảm bảo không quá chặt tránh gây hoại tử dương vật. Cuối cùng là khâu băng bó vết thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *