Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là điều cần thiết để người bệnh được điều trị đảm bảo an toàn và hiệu quả. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thường được chỉ định trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, tức là tình trạng không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là điều mà người bệnh có nhu cầu điều trị rất quan tâm.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu?

Với sự xuất hiện của vô số các phòng khám, cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu như hiện nay thì để tìm kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thực sự khiến người bệnh phân vân. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn nơi điều trị cắt bao quy đầu:

  • Bệnh viện/cơ sở y tế phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Vì bao quy đầu là một bộ phận rất nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh. Nếu bác sĩ không có kinh nghiệm xử lý, dễ dẫn tới các biến chứng không mong muốn sau khi mổ.
  • Hệ thống phòng mổ hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị y tế được tiệt trùng, vô khuẩn. Với trẻ dưới 14 tuổi, cắt bao quy đầu cần được gây mê nên phải tiến hành trong khu phẫu thuật.
  • Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu cũng là yếu tố cần được quan tâm. Do đây là vùng kín, nhạy cảm, các tổ chức da lỏng lẻo nên nếu chăm sóc không tốt dễ gây viêm nhiễm, phù nề, vết thương chậm lành.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập chung.

Cắt bao quy dầu được thực hiện như thế nào?

Nhìn chung đây là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Thời gian thực hiện trung bình chỉ khoảng 15 – 20 phút.  Với những trường hợp cần gây mê, người bệnh sẽ phải tạm ngừng ăn uống 6 giờ trước khi bước vào ca mổ. Trước hết dương vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tiếp đến là dùng kéo để cắt bỏ phần da thừa, làm lộ quy đầu dương vật và niệu đạo. Cuối cùng là cầm máu, khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.

Cắt bao quy đầu an toàn , ít đau, mau phục hồi tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng nhờ:

  • Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt bao quy đầu nhẹ nhàng, ít đau và mau khỏi.
  • Bệnh viện có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.
  • Đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình, thân thiện sẽ chăm sóc chu đáo cho người bệnh sau khi cắt bao quy đầu.
  • Bệnh viện cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh