Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Việc chẩn đoán sớm và có biện pháp điều trị kịp thời bệnh trĩ sẽ giúp việc chữa bệnh dễ dàng, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Nếu để lâu ngày, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội.

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là những đám mạch máu, tổ chức nâng đỡ và lớp niêm mạc hay da phủ lớn. Bệnh xuất hiện khi những cấu trúc này bị chuyển sang trạng thái bệnh lý do yếu tố cơ học làm giãn, lỏng hệ thống nâng đỡ gây sa búi và làm giãn mạch gây chảy máu. 

Trĩ là căn bệnh mà nhiều người gặp phải và đang gia tăng đến mức báo động.

Trĩ là căn bệnh mà nhiều người gặp phải và đang gia tăng đến mức báo động.

Bệnh trĩ hiện nay đang gia tăng đến mức báo động. Thậm chí, trong một gia đình có thể  nhiều người cùng mắc bệnh trĩ. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra: mang thai, ngồi nhiều, ít vận động hay do táo bón kéo dài,…Việc phát hiện sớm bệnh trĩ để có phương án điều trị kịp thời sẽ giúp việc điều trị dễ dàng, hiệu quả và cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, triệt để cao hơn. Vậy, điều trị bệnh trĩ bằng cách nào và ở đâu uy tín?

Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là một trong những cơ sở khám bệnh trĩ uy tín bậc nhất tại Hà Nội, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Tại Thu Cúc, việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ đạt tỷ lệ hài lòng 99.99% từ người bệnh với những yếu tố sau:

– Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: 

– Khám và tiến hành siêu âm, xét nghiệm với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả chính xác tuyệt đối

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là địa chỉ khám trĩ hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là địa chỉ khám trĩ hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

– Không gian bệnh viện sạch sẽ, vệ sinh, yên tĩnh, thoáng mát. 

– Thái độ phục vụ chu đáo, tận tình như người nhà sẽ làm bệnh nhân vô cùng hài lòng

– Thủ tục nhanh chóng

– Chi phí khám trĩ hợp lý. 

– Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Việc chủ động thăm khám sẽ giúp người bệnh phát hiện sớm bệnh trĩ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng bệnh. Ngoài ra, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín sẽ giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất. Vậy, điều trị bệnh trĩ tại Thu Cúc như thế nào?

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Thu Cúc

Trường hợp bệnh nhẹ (trĩ độ 1, 2) có thể điều trị nội khoa bằng thuốc. Tuy nhiên, nếu việc điều trị bằng thuốc không cho tác dụng hoặc bệnh đã ở mức nặng (trĩ độ 3, 4), người bệnh cần nhanh chóng can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ. 

Phẫu thuật cắt trĩ được xem là biện pháp tối ưu, giúp loại bỏ bệnh trĩ một cách hoàn toàn và triệt để. Hiện tại, căn cứ vào tình trạng bệnh trĩ, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phẫu thuật ngoại khoa cắt trĩ bằng các phương pháp như:

Tại Thu Cúc, phẫu thuật cắt trĩ đạt 99,99% sự hài lòng của người bệnh điều trị tại đây.

Tại Thu Cúc, phẫu thuật cắt trĩ đạt 99,99% sự hài lòng của người bệnh điều trị tại đây.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo: Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy khâu vòng và tiến hành cắt khoang niêm mạc ngay trên đường lược. Nhờ đó mà hạn chế được lượng máu lưu thông đến các đám rối tĩnh mạch và làm teo nhỏ búi trĩ.

Ưu điểm: Áp dụng cho nhiều loại trĩ, an toàn, áp dụng cho cả người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng…vv; gần như không đau vì vị trí phẫu thuật nằm ở vùng vô cảm của ống hậu môn; nhanh phục hồi, ít phải nằm viện, có thể về sau 48 giờ.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan và Ferguson: Cắt đơn lẻ từng búi trĩ, khâu buộc cuống búi trĩ, sử dụng kỹ thuật cắt và khâu khéo léo để hạn chế tổn thương và xử lý gọn búi trĩ

Ưu điểm: Áp dụng cho nhiều loại trĩ; an toàn; loại bỏ trĩ triệt để, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trĩ; thời gian nằm viện: 3 – 4 ngày.

Để được tư vấn về bệnh trĩ hay muốn đặt lịch khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ, bạn có thể gọi đến số 1900 5588 96 để được hỗ trợ tốt nhất.