Giá 1 lần cắt bao quy đầu

Giá 1 lần cắt bao quy đầu hay chi phí thực hiện thủ thuật này là thông tin được nhiều người quan tâm. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật phổ biến, được thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để bao quy đầu sạch sẽ hơn. Trong quá trình cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê và thuốc gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác gì.

giá 1 l;ần cắt bao quy đầu

Giá 1 lần cắt bao quy đầu bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nam giới có nhu cầu thực hiện thủ thuật này.

Vậy giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Người bệnh cần thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa mới có thể biết chính xác giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Vì tình trạng của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác quyết định tới vấn đề chi phí như thời gian nằm viện, bệnh viện nơi điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Cần lưu ý không phải trường hợp nào cũng cần cắt bao quy đầu. Thông thường bác sĩ có chỉ định cắt bao quy đầu với các trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, là tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Theo đánh giá của các bác sĩ thì đây là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và ít khi xảy ra biến chứng. Biến chứng thường gặp nhất là nhiễm trùng, chủ yếu do vệ sinh vết mổ không đúng cách sau khi cắt bao quy đầu.

Để đảm bảo an toàn tối đa, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại các bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo tiệt trùng và sạch sẽ.

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì hồi phục?

Thời gian cắt bao quy đầu khá nhanh chóng, khoảng 30 phút ở trẻ sơ sinh và 1 tiếng đồng hồ đối với người lớn. Thông thường, sau cắt da quy đầu từ 2-3 tuần thì mọi sinh hoạt có thể trở về bình thường. Người bệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, không vận động mạnh, không đứng hoặc ngồi quá lâu. Tạm thời không quan hệ tình dục cho tới khi vết thương lành hẳn. Vì đây là vùng kín, nhạy cảm, các tổ chức da lỏng lẻo nên nếu chăm sóc không tốt dễ gây viêm nhiễm, sưng phù, vết thương chậm lành.

Tốt nhất người bệnh cắt bao quy đầu nên tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ và tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn trong giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

giá 1 lần cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Vệ sinh đúng cách sau khi cắt bao quy đầu

  • Thay băng, giữ khô vết thương.
  • Tránh để nước tiểu bị dây vào băng. Nếu băng bị dính nước tiểu hoặc dịch tiết cần được thay lại.
  • Khi vết thương liền, có thể tắm rửa và tiếp xúc với nước.
  • Mặc quần lót rộng rãi, mềm mại.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, hầu hết các bệnh viện lớn đều có thể thực hiện tốt thủ thuật này. Người bệnh có thể tham khảo thông tin từ nhiều nguồn tin cậy để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, ít đau được đông đảo người dân Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn. Đặc biệt tại đây, người bệnh sẽ được hưởng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Nhờ đó bệnh nhân có thể an tâm điều trị, vơi bớt nỗi lo về vấn đề giá 1 lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *