Giá mổ nội soi thai ngoài tử cung

Giá mổ nội soi thai ngoài tử cung là thông tin quan trọng mà những chị em không may gặp phải tình trạng thai nằm ngoài tử cung muốn tìm hiểu. Vì điều trị chủ yếu của tình trạng này là phẫu thuật để loại bỏ khối thai, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Vậy giá mổ nội soi thai ngoài tử cung là bao nhiêu?

giá mổ nội soi thai ngoài tử cung

Giá mổ nội soi thai ngoài tử cung còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh.

Giá mổ nội soi thai ngoài tử cung còn tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi thai, kích thước khối thai, vị trí thai (phần lớn là ở vòi trứng nhưng cũng có thể ở các vị trí khác như cổ tử cung hay ổ bụng).

Phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung được áp dụng cho các trường hợp phát hiện sớm, khối thai chưa vỡ. Trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một vài vết rạch nhỏ ở vùng bụng. Sau đó đưa ống nội soi có gắn camera và nguồn sáng cùng các dụng cụ y tế chuyên biệt vào bên trong để loại bỏ khối thai. Thông thường nếu vòi trứng chưa bị tổn thương, người bệnh có kế hoạch mang thai trong tương lai, bác sĩ sẽ cố gắng hết sức để bảo toàn vòi trứng và chỉ loại bỏ đi khối thai.

So với mổ mở, mổ nội soi có nhiều ưu thế như:

  • Ít đau sau mổ
  • Ít để lại sẹo, sẹo nhỏ không đáng kể
  • Phục hồi nhanh, ra viện sớm

Tuy nhiên nếu khối thai đã vỡ, hay khi có quá nhiều máu trong ổ bụng, không thể tiến hành mổ nội soi được thì buộc phải mổ hở.

Nên mổ nội soi thai ngoài tử cung ở đâu?

giá mổ nội soi thai ngoài tử cung

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nhờ chính sách thanh toán theo bảo hiểm, người bệnh có thể giảm bớt nỗi lo lắng về giá mổ nội soi thai ngoài tử cung.

Để đảm bảo phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung an toàn, kịp thời để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm của tình trạng này, người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại.

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín đáp ứng được những yêu cầu nêu trên.

Tại đây người bệnh sẽ được hỗ trợ để có thể phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật trực tiếp tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo phẫu thuật an toàn.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo như người nhà.
  • Đặc biệt, bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *