Giới thiệu

Phẫu thuật ở đâu an toàn, hiệu quả ,có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và được chăm sóc chu đáo để nhanh chóng hồi phục? Đây là phân vân của bất cứ ai khi có nhu cầu phẫu thuật điều trị bệnh. Tại Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tất cả những lo lắng nêu trên sẽ được giải quyết triệt để.

Không chỉ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn tập trung đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ phẫu thuật đa dạng các loại bệnh lý. Khách hàng sẽ được phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho người bệnh.

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được được dẫn dắt bởi Bác sĩ Phạm Quang Hà – Bác sĩ CKII Ngoại khoa. Bác sĩ Hà có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong phẫu thuật điều trị các loại bệnh lý về cơ xương khớp, bụng- tiêu hóa, tuyến giáp, thận – tiết niệu…được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm. Về nhân sự chuyên môn còn có sự tham gia của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến:

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị: là bác sĩ phẫu thuật và điều trị đầu ngành trong lĩnh vực ung bướu.
  • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Yến: là bác sĩ phẫu thuật và điều trị giỏi về tai mũi họng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.
  • Thạc sĩ y học Đỗ Thị Na: từng là giảng viên của trường Đại học Y Thái Bình, được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho nhiều ca phẫu thuật.
  • Bác sĩ gây mê Nguyễn Đình Dự: từng đảm nhận chức vụ trưởng khoa gây mê hồi sức tại nhiều bệnh viện công, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó bệnh viện cũng hợp tác chuyên môn với các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, có thể trực tiếp hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện với các trường hợp bệnh lý phức tạp. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn.

Trang thiết bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Mỗi phòng mổ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, dao điện cao tần 350W, máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Với đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết và đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi, Khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo thực hiện tốt các ca phẫu thuật với kỹ thuật cao như mổ nội soi, khâu thẩm mỹ vết mổ…

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Toàn bộ ca phẫu thuật sẽ được tiến hành tại phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.

Môi trường phòng mổ cần không gian tuyệt đối vô trùng để người bệnh được phẫu thuật an toàn. Vì vậy bệnh viện đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, nghĩa là 2 đường ra vào phòng mổ tách biệt (1 lối đi vào và 1 lối đi ra). Hệ thống  oxy bóc tách với hệ thống oxy tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo ôxy tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ.

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay.

Quy trình phẫu thuật tại bệnh viện được thực hiện bài bản, đúng chuẩn và tạo mọi điều kiện để khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất. Qua hệ thống đặt hẹn, khách hàng có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Người bênh được chăm sóc chu đáo bởi đôi ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo sẽ phục hồi sức khỏe nhanh chóng. 

Sau khi kết thúc phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình, người nhà không cần phải lo lắng. Hệ thống phòng bệnh và giường tiện nghi sẽ giúp người bệnh được thư giãn thoải mái để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với các hãng bảo hiểm phi nhân thọ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và an tam điều trị.

Liên hệ ngay với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

ĐThanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất