Giới thiệu

Phẫu thuật ở đâu an toàn, hiệu quả ,có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và được chăm sóc chu đáo để nhanh chóng hồi phục? Đây là phân vân của bất cứ ai khi có nhu cầu phẫu thuật điều trị bệnh. Tại Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tất cả những lo lắng nêu trên sẽ được giải quyết triệt để.

Không chỉ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn tập trung đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ phẫu thuật đa dạng các loại bệnh lý. Khách hàng sẽ được phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho người bệnh.

Về nhân sự, Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho người bệnh. Đặc biệt bệnh viện cũng hợp tác chuyên môn với các giáo sư, chuyên gia đầu ngành như Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hùng (Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết (Giám đốc Bệnh viện Sản Trung ương); Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Dương Văn Trung (Trưởng khoa Ngoại tiết niệu – Bệnh viện Bưu điện)…, có thể trực tiếp hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện theo nhu cầu của khách hàng.

Trang thiết bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Mỗi phòng mổ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, dao điện cao tần 350W, máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Với đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết và đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi, Khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo thực hiện tốt các ca phẫu thuật với kỹ thuật cao như mổ nội soi, khâu thẩm mỹ vết mổ…

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Toàn bộ ca phẫu thuật sẽ được tiến hành tại phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.

Môi trường phòng mổ cần không gian tuyệt đối vô trùng để người bệnh được phẫu thuật an toàn. Vì vậy bệnh viện đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, nghĩa là 2 đường ra vào phòng mổ tách biệt (1 lối đi vào và 1 lối đi ra). Hệ thống  oxy bóc tách với hệ thống oxy tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo ôxy tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ.

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay.

Quy trình phẫu thuật tại bệnh viện được thực hiện bài bản, đúng chuẩn và tạo mọi điều kiện để khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất. Qua hệ thống đặt hẹn, khách hàng có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ và bác sĩ phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Người bênh được chăm sóc chu đáo bởi đôi ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo sẽ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình, người nhà không cần phải lo lắng. Hệ thống phòng bệnh và giường tiện nghi sẽ giúp người bệnh được thư giãn thoải mái để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với các hãng bảo hiểm phi nhân thọ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và an tâm điều trị.

Liên hệ ngay với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

Hỗ trợ đặc biệt cho người nhà

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Bạn vui lòng để lại thông tin
để được tư vấn và đặt lịch khám