Hướng dẫn khách hàng

Quy trình thăm khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bài bản, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất. Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế và tổng đài của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Để tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong quá trình thăm khám, khách hàng có thể đặt hẹn qua:

  • Hotline: 0904 97 0909 hoặc Tổng đài: 1900 558 896
  • Đăng ký ở form Đặt hẹn tư vấn và phẫu thuật
Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng được tiếp đón và hướng dẫn chu đáo để thực hiện các thăm khám cần thiết trước khi quyết định phẫu thuật hay chưa.

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ tư vấn cho khách hàng về tình trạng hiện tại, xác định chỉ định mổ hoặc chưa mổ.

Lưu ý:

  • Với những trường hợp đã có kết quả khám và chỉ định phẫu thuật trong vòng 1 tháng tại bệnh viện uy tín, khách hàng sẽ không cần phải thăm khám và bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dựa trên bệnh án đã cung cấp.
  • Nếu kết quả thăm khám trước đây của khách hàng tại thời điểm phẫu thuật nhiều hơn 1 tháng, bệnh viện sẽ sắp xếp để khách hàng kiểm tra.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật

 

Khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn. Với các trường hợp còn phân vân, bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn để chọn được bác sĩ phù hợp nhất. .

Đội ngũ bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc và nhiều bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương sẽ trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng. Đặc  biệt khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn. Nếu còn phân vân, bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được bác sĩ phù hợp nhất.

Ngay sau khi khách hàng đồng ý phẫu thuật, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ nhanh chóng.

Tiếp đến theo chỉ định của bác sĩ, khách hàng sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết cho cuộc mổ như: xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, chụp CT… tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Tiến hành phẫu thuật

 

Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Khách hàng được hướng dẫn chi tiết về vấn đề ăn uống, vệ sinh trước khi phẫu thuật. Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định tạm ngừng ăn uống ít nhất 6 giờ trước phẫu thuật (trừ trường hợp phẫu thuật cấp cứu không có thời gian chờ đợi).

Khi bệnh nhân được đưa vào phòng mổ, các bác sĩ gây mê bắt đầu tiến hành công việc. Đồng thời bác sĩ phụ mổ sẽ chuẩn bị khu vực phẫu thuật.  Khi mọi công đoạn trong phòng mổ đã sẵn sàng, bác sĩ chính sẽ bắt đầu phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Chăm sóc sau mổ và ra viện

 

Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên nhiệt tình và chu đáo của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào người bệnh có nhu cầu.

Sau khi đóng vết mổ, người bệnh được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu để theo dõi cho tới khi thoát mê, tình trạng sức khỏe tạm thời ổn định. Thời gian nằm viện để theo dõi sau mổ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

Người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng tiện nghi được bài trí gọn gàng, sạch sẽ có tầm nhìn hướng ra Hồ Tây thơ mộng. Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên nhiệt tình và chu đáo của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào có nhu cầu. Bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ trang phục, đồ dùng cá nhân cho người bệnh mà người nhà không cần phải mang theo.

Sau khi đã hoàn thành dich vụ, người bệnh được hướng dẫn làm thủ tục ra viện và đóng viện phí nhanh chóng. Bệnh viện cũng có áp dụng chính sách bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Bạn vui lòng để lại thông tin
để được tư vấn và đặt lịch khám