Khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Chào bác sĩ. Một tuần nay, tôi thường xuyên bị đau bụng quặn từng cơn, nhất là dưới rốn, hay bị tiêu chảy và mệt mỏi. Tôi muốn đi khám nhưng chưa biết nên khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội? Với lại, những vấn đề tôi gặp phải là triệu chứng của bệnh gì về đại tràng? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Xin cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hữu Ngọc – Đống Đa, Hà Nội).

Nhiều người còn băn khoăn chưa biết nên khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội

Nhiều người còn băn khoăn chưa biết nên khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội

Vậy khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hữu Ngọc thân mến! Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: Nên khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội? Thường xuyên bị đau ở vùng đại tràng, tiêu chảy và nôn là triệu chứng của bệnh gì về đại tràng?, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn như sau:

Đau quặn bụng, tiêu chảy là triệu chứng của bệnh gì về đại tràng?

Những triệu chứng trên là thường dấu hiệu của bệnh viêm đại tràng. Các triệu chứng bao gồm:

Đau bụng: Vị trí xuất phát đau thường là ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng gan góc, góc lách). Đau lan dọc theo khung đại tràng. Người bệnh thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ.

Rối loạn đại tiện: Chủ yếu là đi ngoài phân lỏng nhiều lần một ngày, phân có nhầy, máu. Táo bón, táo lỏng xen kẽ nhau (viêm đại tràng khu vực). Mót rặn, sau “đi ngoài” đau trong hậu môn. Người bệnh mệt mỏi, ăn ngủ kém.

Khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bệnh về đại tràng là nhóm bệnh dễ mắc, có thể xảy ra với nhiều người ở mọi lứa tuổi. Nhu cầu khám bệnh đại tràng vì thế cũng rất lớn. Việc khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu đi khám căn bệnh này. Khi có nghi vấn mắc bệnh đại tràng, mọi người nên đi khám sớm ở những bệnh viện, cơ sở y tế có chuyên khoa tiêu hóa. Bên cạnh đó, để có chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, người bệnh nên tìm đến những bệnh viện uy tín, có sự đầu tư tốt về nhiều mặt. Đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất và sự phục vụ chuyen nghiệp, tận tâm. Những yếu tố đó sẽ giúp người bệnh được chẩn đoán bệnh chính xác, tỷ lệ điều trị khỏi bệnh cao.

Chuyên khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với các thiết bị hiện đại.

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với các thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám đại tràng uy tín

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ gồm nhiều chuyên gia tiêu hóa hàng đầu. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab, máy siêu âm hiện đại… giúp tầm soát chính xác và điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả. Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị hệ thống nội soi hiện đại với ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng millimet.

Những thông tin trên đã cho biết khám đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt cho mình khi đi khám đại tràng. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> Viêm đại tràng co thắt khám ở đâu

>> Các loại viêm đại tràng thường gặp

 

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *