Khám rò hậu môn ở đâu?

Chào bác sĩ. Gần đây, bác tôi có biểu hiện bị đau rát và chảy dịch giống như mủ ở vùng hậu môn. Đó có phải là triệu chứng của bệnh rò hậu môn không và nên khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi để đưa bác đi khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. (Hoàng Hùng – Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hoàng Hùng thân mến! Bệnh rò hậu môn gây nhiều khó chịu và bất tiện cho cuộc sống người bệnh. Hơn nữa, nếu không điều trị hiệu quả, bệnh còn tăng nặng, dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Với câu hỏi của bạn: Chảy dịch ở vùng quanh hậu môn có phải là triệu chứng của bệnh rò hậu môn không?, nên khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội?, chúng tôi chia sẻ cùng bạn như sau:

Triệu chứng của bệnh rò hậu môn

Đau rát xung quanh vùng hậu môn và có một khối căng sờ được ở rìa lỗ hậu môn.

Sốt và thấy xuất hiện một khối phồng căng ở quanh hậu môn, da ở đó đổi màu.

Khi đè lên khối phồng đó thấy rất đau.

Mụn mủ nổi lên cạnh hậu môn, nặn mụn mủ đó thấy có ít giọt mủ chảy ra.

Những cơn đau ngắt quãng và mủ chảy ra. Cơn đau tăng lên khi mủ không chảy ra và giảm đau khi có mủ thoát ra.

Như vậy, với các biểu hiện mà bác của bạn gặp phải như đau rát và chảy dịch giống như mủ ở vùng hậu môn, rất có thể bác bạn đã mắc bệnh rò hậu môn. Khi phát hiện ra những triệu chứng như trên, bác của bạn cần phải đi khám, chẩn đoán ngay xem có đúng bị mắc bệnh rò hậu môn không. Tránh chủ quan vì bệnh để lâu sẽ gây biến chứng khó điều trị.

Nên khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều người.

Nên khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều người.

Khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội?

Bác của bạn nên đi khám tại chuyên khoa Ngoại thuộc các bệnh viện uy tín, nơi có bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại và cơ sở vật chất đạt chất lượng cao, sạch sẽ.

Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn tốt khi tìm hiểu khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội. Đến đây, người bênh được:

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ theo mong muốn: đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện và nhiều bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương. Sẽ giúp phẫu thuật hiệu quả và an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các biến chứng không mong muốn. Người bệnh được chủ động chọn bác sĩ.

Phẫu thuật an toàn – hiệu quả: hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều. Đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật.

Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn tốt khi tìm hiểu khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội.

Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn tốt khi tìm hiểu khám rò hậu môn ở đâu tại Hà Nội.

Không phải chờ đợi: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật.

Phục hồi nhanh chóng: giường bệnh tiện nghi hiện đại và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục sau phẫu thuật của người bệnh. Đồng thời bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ đồ dùng cần thiết và hỗ trợ bất cứ lúc nào nên người nhà không cần phải lo lắng.

Chi phí hợp lý: nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị. Bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Chúc bác của bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe!

Tham khảo thêm:

>> Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

>> Rò hậu môn có tự lành không?

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *