Khám u nang buồng trứng ở đâu?

Thưa bác sĩ, gần đây chu kì kinh của tôi trở nên bất ổn, thường ra máu thẫm màu và hay bị đau bụng. Tôi tìm hiểu thì thấy đó giống với triệu chứng bệnh u nang buồng trứng. Bác sĩ cho tôi biết nên khám u nang buồng trứng ở đâu thì tốt? Cách chữa u nang buồng trứng là thế nào? Cảm ơn bác sĩ. (Quỳnh Nga – Thái Bình).

Khám u nang buồng trứng ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều chị em khi thấy các dấu hiệu nghi vấn mắc bệnh này

Khám u nang buồng trứng ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều chị em khi thấy các dấu hiệu nghi vấn mắc bệnh này

Trả lời:

Bạn Quỳnh Nga thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về câu hỏi của bạn: nên khám u nang buồng trứng ở đâu thì tốt? Cách chữa u nang buồng trứng là thế nào?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh u nang buồng trứng hiện nay rất phổ biến. Khi đã nhận thấy có các dấu hiệu nghi vấn bị u nang buồng trứng, bạn nên đi khám để chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Những triệu chứng bạn đưa ra cũng giống với triệu chứng bệnh u nang buồng trứng nên bạn cần đi khám sớm. Bạn nên tới bệnh viện có khoa Ngoại uy tín để thăm khám.

Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám u nang buồng trứng đã được nhiều chị em chọn lựa và hài lòng. Từ việc đặt lịch hẹn khám đến khâu thanh toán theo chế độ bảo hiểm đúng qui định đều được thực hiện rất qui củ và nhanh chóng tại Thu Cúc.

Đặc biệt, khoa Ngoại, bệnh viện Thu Cúc còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất sẽ giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, sự chăm sóc tận tình của các nhân viên điều dưỡng, y tá tại đây cũng hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Phẫu thuật (ngoại khoa) là cách điều trị u nang buồng trứng trong trường hợp đã điều trị bằng nội khoa nhưng không hiệu quả

Phẫu thuật (ngoại khoa) là cách điều trị u nang buồng trứng trong trường hợp đã điều trị bằng nội khoa nhưng không hiệu quả

Điều trị u nang buồng trứng bằng cách nào?

Tùy vào từng trường hợp, mức độ bệnh của từng cá thể bệnh nhân mà sau khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chỉ định hỗ trợ điều trị tốt nhất.

– Hỗ trợ điều trị bằng thuốc (nội khoa): Áp dụng với những trường hợp khối u nang có kích thước nhỏ < 5cm hoặc u nang buồng trứng tái phát

– Hỗ trợ điều trị bằng phẫu thuật (ngoại khoa): Áp dụng với những trường hợp đã điều trị bằng nội khoa nhưng không hiệu quả

– Phẫu thuật nội soi:  Áp dụng với những trường hợp khối u nang có kích thước > 5cm và < 10cm.
– Phẫu thuật mổ mở: Áp dụng với những trường hợp khối u nang có kích thước > 10 cm gây xoắn buồng trứng; khối nang có nghi ngờ chứa tế bào ác tính.
Tìm hiểu thêm:
Trên đây là những thông tin cho biết nên khám u nang buồng trứng ở đâu. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và đẩy lùi mọi bệnh tật.

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *