Không cắt bao quy đầu quan hệ được không?

Cắt bao quy đầu là kỹ thuật đã được áp dụng cách đây hàng nghìn năm. Nếu như phương thức truyền thống dùng vật sắc nhọn để loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa. Thì ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và y học nói riêng, kỹ thuật cắt bao quy đầu đã được cải tiến hơn. Nhiều nam giới thắc mắc: Không cắt bao quy đầu quan hệ được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật trong những trường hợp dài hẹp bao quy đầu để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được. Không phải bé trai nào cũng cần cắt bao quy đầu. Thủ thuật chỉ áp dụng cho những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu, khó khăn trong quá trình vệ sinh, hoặc có dấu hiệu viêm nhiễm.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Nam giới khi bước vào tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu có thể tự lột xuống để giúp việc vệ sinh được dễ dàng, sạch sẽ. Khi trường thành, lớp bao này có thể tự kéo lên giúp việc quan hệ tình dục có thể diễn ra trọn vẹn. Bao quy đầu giữ nhiệm vụ bảo vệ thân dương vật khỏi các tác động từ bên ngoài, giữ cho mặt trong luôn ẩm ướt, nhưng dễ sinh ra các vi khuẩn gây ra các bệnh nam khoa.

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới.

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới.

– Trường hợp nam giới bao quy đầu bình thường, không gặp các vấn đề bệnh lý nào vẫn có thể quan hệ bình thường mà không cần phải cắt bao quy đầu.

– Trường hợp nam giới bị mắc bệnh lý về bao quy đầu như dài – hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nếu không cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng chất lượng quan hệ thì không đảm bảo, có nhiều trường hợp không thể tiếp tục giao hợp vì cảm thấy đau đớn, khó chịu; thậm chí khiến nam giới có tâm lý sợ hãi mỗi lần quan hệ.

Nam giới bị mắc bệnh lý về bao quy đầu như: dài – hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu sẽ làm cặn bẩn sinh dục không thể thoát ra, tích tụ lâu ngày gây viêm nhiễm, thậm chí ung thư dương vật. Chính vì vậy, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho quá trình vệ sinh của bạn được dễ dàng hơn; ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn bên trong; giúp ngăn ngừa ung thư dương vật; nhiễm trùng tiết niệu; và những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục khác; giúp kéo dài thời gian; hạn chế đau đớn khi quan hệ.

Dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới.

Dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả . Tại Thu Cúc, cắt da quy đầu được thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

– Phạm vi xâm lấn tối thiểu, không đau, ít chảy máu.

– Không để lại sẹo xấu, vết mổ mang tính thẩm mỹ cao.

– Không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận.

– Thời gian thực hiện: 20 – 30 phút, không cần nằm viện, khả năng hồi phục nhanh.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được đông đảo bệnh nhân tin chọn.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được đông đảo bệnh nhân tin chọn.

Ngoài ra, Thu Cúc còn được đông đảo bệnh nhân tin chọn, bởi những lý do sau:

– Đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

– Bệnh nhân được tư vấn bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa; được thăm khám; thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh cẩn thận trước khi chỉ định cắt bao quy đầu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, trang thiết bị y tế sạch sẽ, vô trùng.

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình.

– Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý 

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Để được tư vấn về bệnh lý bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.