Mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền?

Mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em khi được chẩn đoán mắc phải tình trạng này. Điều trị chửa ngoài dạ con chủ yếu là phẫu thuật để loại bỏ khối thai, ngăn chặn các biến chứng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chửa ngoài dạ con là tình trạng nguy hiểm nếu không điều trị ngay có thể bị vỡ, gây chảy máu trong, đe dọa tính mạng của người bệnh.

Vậy mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền?

mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền

Mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật và tình trạng cụ thể của người bệnh.

Mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại phẫu thuật và tình trạng cụ thể của người bệnh. Với các trường hợp thai còn nhỏ, người bệnh có thể lựa chọn phẫu thuật nội soi. Loại phẫu thuật này rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm như ít đau sau mổ, ít để lại sẹo, phục hồi nhanh, ra viện sớm. Tuy nhiên nếu khối thai đã bị vỡ hoặc có quá nhiều máu trong ổ bụng, không thể tiến hành mổ nội soi thì người bệnh bắt buộc phải mổ mở.

Trong quá trình phẫu thuật nếu khối thai chưa vỡ, bác sĩ sẽ cố gắng hết sức để bảo toàn vòi trứng, đặc biệt nếu bệnh nhân chưa đủ số con theo mong muốn. Phẫu thuật lúc này sẽ là mở vòi trứng, lấy khối thai và cầm máu. Có thể thực hiện bảo tồn qua mổ nội soi hay mổ bụng hở.  Nếu khối thai đã vỡ thì thường phải cắt bỏ vòi trứng. Bệnh nhân chỉ còn lại một bên vòi trứng thì vẫn còn khả năng có thai, không nên quá lo lắng.

Bệnh viện Thu Cúc có mổ chửa ngoài dạ con không?

mổ chửa ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền

Mổ chửa ngoài dạ con tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn và hiệu quả là lựa chọn của đông đảo người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín về phẫu thuật điều trị chửa ngoài dạ con được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được:

  • Tư vấn và phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện. Ngoài ra bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện trung ương.
  • Phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Đức, Mỹ, Nhật…
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo, người nhà không cần phải lo lắng.
  • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Các trường hợp chửa ngoài dạ con được chỉ định phẫu thuật sẽ được hỗ trợ thực hiện thủ tục và sắp xếp lịch mổ nhanh chóng.

Để được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *