Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền là thông tin mà nhiều người bệnh muốn tìm hiểu để có sự chuẩn bị kỹ càng cho việc điều trị. Phẫu thuật nội soi ngày càng được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như ít sẹo, ít đau sau mổ, thời gian phục hồi nhanh, ra viện sớm. Cùng với mổ mở, phẫu thuật nội soi là hai phương pháp phẫu thuật chính trong điều trị u xơ tử cung.

mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Để biết mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền, người bệnh nên thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ.

Vậy mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Vị trí
  • Kích thước khối u
  • Tình trạng sức khỏe tổng quát của người bệnh
  • Bệnh viện, cơ sở y tế nơi người bệnh lựa chọn có áp dụng chính sách bảo hiểm hay không.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, người bệnh nên tư vấn cụ thể với bác sĩ điều trị.

Mổ nội soi u xơ tử cung được thực hiện như thế nào?

Trong phẫu thuật nội soi u xơ tử cung, trước hết bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ngay dưới rốn và đưa ống nội soi (có gắn camera và nguồn sáng) vào để quan sát rõ tử cung và xác định vị trí khối u. Tiếp đến là tạo thêm một hoặc hai vết rạch nhỏ khác để đưa dụng cụ phẫu thuật vào nhằm cắt bỏ khối u.

Mổ nội soi u xơ tử cung có nguy hiểm không?

mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Các trường hợp có chỉ định phẫu thuật nên tiến hành điều trị sớm, tránh dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.

Mổ nội soi u xơ tử cung được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Tuy nhiên bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng có những rủi ro nhất định, mổ nội soi u xơ tử cung cũng không ngoại lệ. Rủi ro trong mổ bao gồm tai biến gây mê (sốc thuốc mê), tai biến phẫu thuật (tổn thương ruột, bàng quang, niệu quản, mất máu nhiều…); và biến chứng sau mổ (nhiễm trùng, viêm tắc tĩnh mạch, dò bàng quang – âm đạo…).

Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chăm sóc sau mổ chu đáo và mức chi phí phù hợp với thu nhập bản thân.

Mổ nội soi u xơ tử cung an toàn với mức chi phí hợp lý tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nội soi u xơ tử cung được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh.
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo tại phòng riêng, đội ngũ điều dưỡng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào, người nhà không cần phải lo lắng.

Đặc biệt bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lơi ích tối đa cho người bệnh. Người bệnh sẽ được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, thuận lợi và an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về vấn đề chi phí.

Có thể bạn quan tâm:

>> Chăm sóc sau mổ u xơ tử cung

>> Mổ nội soi nhân xơ tử cung

 

 

Save

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *