Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền là quan tâm chung của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang phải “đấu tranh” với căn bệnh khó chịu này. Biết rõ về chi phí giúp người bệnh chủ động và yên tâm hơn để có sự chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo phẫu thuật hiệu quả và an toàn. Rò hậu môn thường được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị áp xe cạnh hậu môn, đã xuất hiện mủ bên trong hậu môn.

mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền là thông tin mà nhiều người bệnh muốn biết.

Vậy mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

  • Phương pháp phẫu thuật
  • Mức độ nghiêm trọng của rò hậu môn
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh
  • Bệnh viện mà người bệnh lựa chọn điều trị có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm hay không

Mặc dù phẫu thuật rò hậu môn khá phổ biến và được đánh giá là an toàn, ít biến chứng tuy nhiên tương tự như bất cứ loại phẫu thuật nào, phẫu thuật rò hậu môn vẫn tồn tại những rủi ro nhất định như đứt cơ thắt, chảy máu sau mổ, hẹp hậu môn…Do đó người bệnh cần tìm đến các bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, không nên vì quá coi trọng chi phí mà lựa chọn điều trị tại các địa chỉ không đảm bảo.

Biến chứng nguy hiểm của rò hậu môn nếu không điều trị

Người bệnh cần nhớ một khi lỗ rò đã hình thành, khả năng tự khỏi là rất ít. Lỗ rò hậu môn nếu không điều trị sẽ gây ra các biến chứng sau:

  • Đau đớn, khó chịu: lỗ rò sẽ từ từ ăn sâu từ hậu môn qua các tuyến hậu môn lân cận đi ra bên ngoài. Chất dịch hậu môn, máu mủ và phân cũng theo đường rò đi ra khiến người bệnh đau đớn và khó chịu.
  • Lỗ rò tái phát: nếu không có biện pháp điều trị triệt để, từ một lỗ rò nhỏ sẽ lan ra nhiều lỗ rò khắp vùng mông. Ở giai đoạn này, người bệnh thậm chí không thể phẫu thuật mà phải chuyển ống dẫn phân qua vùng hông để lỗ rò không chảy dịch và dịch hậu môn ra nữa.
  • Đứt cơ thắt: đây là biến chứng nguy hiểm nhất của rò hậu môn vì người bệnh sẽ gặp phải tình trạng đi ngoài không tự chủ.
mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền

Người bệnh mổ rò hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc đươc hỗ trợ hoàn thành thủ tục và thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nhanh chóng, đúng theo quy định.

Phẫu thuật rò hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc với mức chi phí hợp lý

Phẫu thuật rò hậu môn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một dịch vụ uy tín, nhận được đánh giá cao của đông đảo người bệnh. Người bệnh không chỉ được phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại đảm bảo an toàn tối đa mà còn được hưởng mức chi phí hợp lý. Bệnh viện có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên hệ với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh, giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Liên hệ ngay 1900 5588 96 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn chi tiết mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng!

Có thể bạn quan tâm:

>> Khám rò hậu môn ở đâu

>> Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất

 

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *