Mổ trĩ có tốn kém không?

Mổ trĩ có tốn kém không là điều mà nhiều người bệnh lo lắng. Tìm hiểu thông tin về chi phí điều trị để có sự chuẩn bị kinh tế là điều rất cần thiết, giúp người bệnh an tâm hơn. Mổ trĩ có nhiều phương pháp khác nhau và tùy theo từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Vậy mổ trĩ có tốn kém không?

mổ trĩ có tốn kém không

Mổ trĩ có tốn kém không là điều mà nhiều người bệnh muốn tìm hiểu để chuẩn bị cho điều trị.

Để biết mổ trĩ có tốn kém không, người bệnh có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trong quá trình thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật. Nhìn chung chi phí mổ trĩ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Loại phẫu thuật
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh
  • Bệnh viện nơi điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không

Tương tự như ở bất cứ bệnh lý nào, càng điều trị sớm thì càng đơn giản, ít đau đớn, phục hồi nhanh, ra viện sớm hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các phương pháp phẫu thuật trĩ

Phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc: nguyên tắc là cắt khoanh niêm mạc và lớp dưới niêm mạc có các búi tĩnh mạch trĩ, sau đó kéo niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở hậu môn. Tuy nhiên phương pháp này hiện ít được áp dụng vì có nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ và rỉ dịch ở hậu môn. Phẫu thuật này còn có tên là phẫu thuật Whitehead.

Phẫu thuật cắt từng búi trĩ: nguyên tắc là  cắt riêng biệt từng búi trĩ một, để lại ở giữa các búi trĩ các mảnh da-niêm mạc. Nhóm phẫu thuật này gồm có PT Milligan Morgan, PT Ferguson , PT Parks , PT BV Việt Đức (Nguyễn Đình Hối). Nhược điểm của phương pháp này là rất đau sau mổ, cần nhiều thời gian để phục hồi.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo: phương pháp này sẽ cắt và khâu bằng máy ở bên trong lỗ hậu môn. Với những ưu điểm như ít đau, phục hồi nhanh, ra viện sớm, tỷ lệ tái phát thấp, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra còn có các phương pháp khác ít phổ biến như khâu treo trĩ bằng tay, khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler.

Phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc – điều trị trĩ triệt để với mức chi phí hợp lý

mổ trĩ có tốn kém không

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Chuyên khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật trĩ uy tín nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người bệnh.

Các dịch vụ phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo và phương pháp Milligran Morgan của bệnh viện giúp xử lý triệt để búi trĩ, ngăn chặn tối đa nguy cơ tái phát, đồng thời với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, người bệnh sẽ phục hồi nhanh, ra viện sớm.

Đặc biệt Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề mổ trĩ có tốn kém không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *