Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền là quan tâm chung của rất nhiều người bệnh. Vì trước khi bước vào quá trình điều trị, sự chuẩn bị chu đáo về tài chính sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn. Phẫu thuật được đánh giá là phương pháp điều trị trĩ ưu việt, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát, chấm dứt sự đeo bám khó chịu của căn bệnh này.

mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người bệnh có nhu cầu điều trị bằng phương pháp này. 

Vậy mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Phương pháp phẫu thuật
 • Thời gian nằm viện
 • Tốc độ phục hồi sức khỏe của người bệnh
 • Bệnh viện nơi người bệnh lựa chọn điều trị có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Về vấn đề khi nào cần phẫu thuật trĩ thì tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định. Thông thường, khi mắc trĩ, điều trị không cải thiện thì các bác sĩ sẽ xem xét phương án có nên phẫu thuật hay không. Để biết có phải phẫu thuật trĩ hay không, người bệnh cần thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa.

Các phương pháp phẫu thuật trĩ

 • Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: trong phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt khoanh niêm mạc và lớp dưới chữa tĩnh mạch trĩ của nó. Tuy nhiên phương pháp này để lại nhiều biến chứng nên hiện nay ít được sử dụng.
 • Phương pháp cắt từng búi trĩ: nguyên tắc là cắt riêng từng búi trĩ, chỉ lại các mảng da ở giữa. Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này khiến bệnh nhân rất đau đớn sau mổ, lâu phục hồi.
 • Phương pháp Longo: còn có tên gọi là phương pháp mổ trĩ không đau, rất được ưa chuộng hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt khâu tự động để cắt khoanh niêm mạc ở đường lược và khâu vòng để làm máu chảy chậm hơn đến búi trĩ, đẩy đệm hậu môn vào trong ống. Kết quả là búi trĩ sẽ thu nhỏ lại. Phương pháp này rất nhanh và không đau (do đường cắt nằm ở vùng không có dây thần kinh cảm giác), chỉ mất 15-20 phút thực hiện, và cũng rất ít biến chứng.

Các phương pháp khác như khâu treo trĩ bằng tay,  mổ bằng phương pháp siêu âm Doppler – THD ít phổ biến hơn và có giá thành cao.

Mổ trĩ theo phương pháp Longo ít đau, nhanh ra viện tại Bệnh viện Thu Cúc

mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Mổ trĩ theo phương pháp Longo tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người bệnh.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mổ trĩ theo phương pháp Longo là một dịch vụ được đông đảo người bệnh lựa chọn thực hiện và nhận được phản hồi rất tích cực nhờ:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và phẫu thuật hiệu quả.
 • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết.
 • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
 • Chăm sóc sau mổ chu đáo, người nhà không cần phải lo lắng.
 • Chi phí hợp lý, áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế đồng thời liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Để biết mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, vui lòng gọi 1900 55 88 96 hoặc  0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *