Mổ trĩ không đau ở đâu?

Mổ trĩ không đau ở đâu là thông tin mà nhiều người muốn tìm hiểu để có sự lựa chọn điều trị phù hợp nhất. Mổ trĩ không đau là tên gọi khác của phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo. Với ưu điểm nổi bật là ít đau sau mổ, xuất viện sớm, phục hồi nhanh, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo đang rất được ưa chuộng.

mổ trĩ không đau ở đâu

Nhiều người bệnh đang tìm hiểu mổ trĩ không đau ở đâu để có lựa chọn điều trị phù hợp nhất cho mình.

Mổ trĩ không đau ở đâu?

Để biết mổ trĩ không đau ở đâu, người bệnh có thể tìm kiếm trên Internet hoặc tham khảo từ bạn bè, người thân. Hầu hết các bệnh viện lớn hiện nay đều có thể thực hiện được phương pháp này. Tuy nhiên để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả, bệnh nhân nên căn cứ vào các yếu tố sau khi lựa chọn bệnh viện điều trị:

  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo hỗ trợ tốt cho phẫu thuật.
  • Được chăm sóc sau mổ chu đáo cho tới khi ra viện.

Ngoài ra, người bệnh cũng nên xét tới yếu tố chi phí sao cho phù hợp nhất với “túi tiền” cá nhân.

Mổ trĩ không đau là gì?

Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống thường cắt  bên mép hậu môn và lấy trĩ khiến vết thương rất đau và lâu liền (thường mất khoảng 8 -12 tuần), phương pháp Longo sẽ cắt và khâu bằng máy ở bên trong lỗ hậu môn (phẫu thuật nội soi khâu vòng bằng máy bấm.

Phương pháp này rất được ưa chuộng hiện nay vì ít đau do thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng. Chỉ sau 10 – 15 phút, ca phẫu thuật đã hoàn thành. Người bệnh không phải nằm viện lâu. Thậm chí có trường hợp có thể xuất viện sau 48 giờ.

Hơn thế nữa phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo còn được đánh giá là rất hiệu quả với tỷ lệ tái phát thấp 5 – 7% sau 5 – 10 năm.

mổ trĩ không đau ở đâu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh mỗ trĩ không đau được chăm sóc rất chu đáo sau mổ tại phòng riêng tiện nghi.

Ai có thể mổ trĩ không đau?

Theo các bác sĩ thì phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo hay mổ trĩ không đau phù hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3 và 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng… Đặc biệt phương pháp này còn có thể áp dụng cho mọi đối tượng, ừ người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng… ổn định đều có thể được phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo.

Mổ trĩ không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ mổ trĩ không đau hiệu quả và uy tín với đông đảo người dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tại đây, người bệnh được:

  • Thăm khám và phẫu thuật hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi. Bệnh viện còn hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành, sẵn sàng hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
  • Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo, vệ sinh vết mổ nhẹ nhàng và cẩn thận.
  • Chi phí hợp lý nhờ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *