Mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội?

Thông tin mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội được rất nhiều người bệnh tìm kiếm để có được sự lựa chọn điều trị phù hợp nhất. Mổ trĩ hay phẫu thuật trĩ được đánh giá cao, giúp loại bỏ triệt để các búi trĩ, ngăn chặn tối đa nguy cơ tái phát. Tuy nhiên để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả, người bệnh nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định điều trị để tránh gây ra “tiền mất tật mang”.

mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội

Mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội là thông tin mà nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu.

Vậy mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội?

Với câu hỏi mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội, người bệnh đứng trước vô số các lựa chọn vì có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa tại Thủ đô cung cấp dịch vụ mổ trĩ. Sau đây là những yếu tố mà bệnh nhân cần cân nhắc khi lựa chọn nơi phẫu thuật điều trị trĩ:

  • Bệnh viện có uy tín.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã tiến hành xử lý rất nhiều ca mổ trĩ thành công.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu phẫu thuật.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo, vệ sinh vết mổ cẩn thận.
  • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế hoặc có liên kết với các hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Các phương pháp mổ trĩ

Có nhiều phương pháp mổ trĩ khác nhau. Căn cứ vào tình trạng cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất:

  • Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: ít được sử dụng hiện nay vì có thể gây ra nhiều biến chứng như hẹp hậu môn, xuất hiện dịch ở hậu môn, gây khó khăn khi đại tiện.
  • Phương pháp cắt từng búi trĩ: cắt riêng biệt từng búi trĩ một, để lại  ở giữa các mảnh da-niêm mạc (cầu da niêm mạc). Phương pháp này có thể khiến người bệnh cảm thấy đau sau mổ, mất nhiều thời gian để phục hồi.
  • Phương pháp Longo: cắt búi trĩ và khâu bằng máy ở bên trong lỗ hậu môn (phẫu thuật nội soi khâu vòng bằng máy bấm. Phương pháp này được ưa chuộng vì không đau do các thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng.
mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được chăm sóc chu đáo sau mổ trĩ để có thể nhanh chóng phục hồi.

Mổ trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ mổ trĩ uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định mổ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

Sau mổ, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng tiện nghi, vệ sinh vết mổ cẩn thận để giảm bớt cảm giác khó chịu đồng thời phục hồi nhanh chóng hơn. Người nhà không cần phải lo lắng về vấn đề chăm sóc sau mổ.

Đặc biệt bệnh viện còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Người bệnh được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, hưởng tối đa quyền lợi theo đúng quy định.

Nếu đang tìm hiểu mổ trĩ ở đâu tốt Hà Nội, có thể tham khảo thông tin về Bệnh viện Thu Cúc. Để được giải đáp chi tiết và đặt lịch tư vấn – phẫu thuật nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ  1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *