Mổ túi mật cách nào tốt nhất hiện nay?

Mổ túi mật hay phẫu thuật cắt túi mật là cách điều trị hiệu quả và đang được áp dụng phổ biến cho các bệnh sỏi túi mật, viêm túi mật…Hiện nay, mổ cắt túi mật nội soi là phương pháp được đánh giá cao, chỉ xâm lấn tối thiểu mà loại bỏ an toàn túi mật chứa sỏi, bị viêm hay có khối u… Tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật trực tiếp.

Vì sao mổ túi mật nội soi là cách điều trị ưu việt hiện nay?

Mổ túi mật hay phẫu thuật cắt túi mật là cách điều trị hiệu quả và đang được áp dụng phổ biến cho các bệnh sỏi túi mật, viêm túi mật...

Mổ túi mật hay phẫu thuật cắt túi mật là cách điều trị hiệu quả và đang được áp dụng phổ biến cho các bệnh sỏi túi mật, viêm túi mật…

Mổ túi mật nội soi là một thủ thuật, trong đó bác sĩ sẽ tạo các vết rạch nhỏ ở bụng, chèn một máy quay phim nhỏ và các công cụ phẫu thuật đặc biệt thông qua các vết rạch để xem bên trong bụng và loại bỏ túi mật.

Phẫu thuật cắt túi mật qua nội soi được đánh giá cao nhờ ít xâm lấn, vết mổ nhỏ, độ thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh chóng…

Những đối tượng cần đến mổ túi mật nội soi

Phẫu thuật cắt túi mật nội soi thường được chỉ định khi sỏi túi mật gây ra các triệu chứng đau đớn cho người bệnh. Phương pháp này được áp dụng trong các trường hợp:

-Người bệnh bị sỏi mật trong túi mật

-Người bệnh bị sỏi mật trong ống dẫn mật

-Người bị viêm túi mật

-Người bị viêm tụy

Mổ túi mật nội soi được đánh giá cao nhờ ít xâm lấn, vết mổ nhỏ, độ thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh chóng…

Mổ túi mật nội soi được đánh giá cao nhờ ít xâm lấn, vết mổ nhỏ, độ thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh chóng…

Có thể gặp biến chứng gì nếu không được điều trị sớm bệnh túi mật?

Những trường hợp mắc các bệnh lý cần được phẫu thuật cắt túi mật mà không thực hiện phẫu thuật kịp thời, bệnh sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng bao gồm:

– Viêm túi mật cấp do sỏi kẹt ở cổ hoặc ống túi mật

– Viêm đường mật do sỏi túi mật rớt vào ống mật chủ làm tắc nghẽn đường mật dẫn đến viêm đường mật.

– Viêm tụy cấp do sỏi túi mật rớt vào ống mật chủ và kẹt ở đoạn cuối ống mật chủ làm tắc nghẽn cả ống mật và ống tụy.

– Ung thư túi mật liên quan tới sỏi túi mật to (trên 25 mm), sỏi kèm với polyp túi mật, tình trạng túi mật sứ.

Lựa chọn phẫu thuật cắt túi mật tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được hưởng nhiều lợi ích

Lựa chọn phẫu thuật cắt túi mật tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được hưởng nhiều lợi ích

Mổ túi mật nội soi tại bệnh viện Thu Cúc mang lại điều gì cho người bệnh?

Lựa chọn phẫu thuật cắt túi mật tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

-Trang thiết bị y tế hiện đại với quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn: Các thiết bị y tế dùng trong phẫu thuật cắt túi mật nội soi được khử trùng tuyệt đối, mang lại sự an toàn cho người bệnh, không gây nhiễm trùng.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao: Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ chuyên gia Ngoại khoa, Gan mật uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành cắt túi mật nhanh chóng.

-Áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ: Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

-Đặt hẹn nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi: Với hệ thống đặt lịch hẹn khám toàn diện bao gồm tổng đài tư vấn, cửa sổ chat trực tuyến, email, mẫu đặt hẹn tại các website… của bệnh viện, người bệnh có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ theo mong muốn của bản thân, giúp tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi.