Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người bệnh khi được chỉ định phẫu thuật. U nang buồng trứng quá to, nghi ngờ ác tính hoặc gây ra các triệu chứng khó chịu ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sẽ phải phẫu thuật để loại bỏ.

Vậy mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại phẫu thuật (nội soi hay mổ mở) và tình trạng cụ thể của từng người.

  • Phẫu thuật nội soi: là phương pháp phẫu thuật rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm như ít đau sau mổ, hầu như không để lại sẹo, phục hồi nhanh, sớm ra viện. Phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng thường áp dụng cho các trường hợp u nang có kích thước nhỏ.
  • Mổ mở: qua một vết rạch lớn duy nhất ở bụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khối u. Mổ mở cần nhiều thời gian để phục hồi hơn so với mổ nội soi. Thông thường người bệnh cần khoảng 5 – 7 ngày nghỉ ngơi và theo dõi để sức khỏe ổn định trở lại.

Mổ u nang buồng trứng có nguy hiểm không?

Phẫu thuật u nang buồng trứng được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Tuy nhiên tương tự như bất cứ loại phẫu thuật nào, phẫu thuật u nang buồng trứng cũng tồn tại một số rủi ro nhất định, chẳng hạn như:

  • Chảy máu
  • Nhiễm trùng
  • Phản ứng bất lợi với thuốc gây mê nói chung
  • U nang tái phát

Tuy nhiên người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng vì theo thống kê số lượng người gặp phải các biến chứng này là rất thấp. Để đảm bảo phẫu thuật u nang buồng trứng an toàn và hiệu quả, nên lựa chọn các bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại.

Mổ u nang buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền

Nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tư vấn – phẫu thuật u nang buồng trứng được đông đảo chị em đánh giá cao và tin tưởng. Người bệnh sẽ được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ giáo sư bác sĩ giỏi. Ngoài ra bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện trung ương. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh và thuận lợi cho ekip mổ. Sau phẫu thuật, người bệnh được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng. Nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị, bệnh viện cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu