Mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu là một trong những lo lắng đầu tiên của người bệnh khi được chỉ định can thiệp ngoại khoa để điều trị hiệu quả căn bệnh này. U xơ tiền liệt tuyến hay phì đại tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới trung và cao tuổi. Bệnh sinh ra là do sự gia tăng kích thước tuyến tiền liệt, gây khó khăn trong việc tiểu tiện  và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày.

mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu

Tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu.

Vậy mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu?

Để biết mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu an toàn và hiệu quả, người bệnh nên tìm kiếm thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè. Mặc dù đây là một phẫu thuật phổ biến, ít biến chứng nhưng để đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn, bệnh nhân nên lựa chọn nơi điều trị dựa vào các yếu tố sau:

  • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật điều trị u xơ tiền liệt tuyến.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo cho đến khi ra viện.
  • Chi phí hợp lý, tốt nhất là có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm.
  • Được sắp xếp lịch mổ sớm, không phải chờ đợi lâu.

Mổ u xơ tiền liệt tuyến được thực hiện như thế nào?

Trước đây mổ u xơ tiền liệt tuyến thường sẽ phải mổ mở, người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, mất nhiều thời gian để phục hồi. Sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật nội soi cắt u xơ tiền liệt tuyến đã xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế nêu trên.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê tủy sống hay ngoài màng cứng hoặc gây mê toàn thân. Bác sỹ phẫu thuật sẽ đưa dụng cụ nội soi vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành cắt nhỏ khối u xơ và cầm máu bằng dao điện, sau đó hút chúng ra ngoài qua ống nội soi. Thời gian thực hiện mổ nội soi u xơ tiền liệt tuyến chỉ mất khoảng 60 phút. Bệnh nhân ít đau sau mổ, mau ra viện, sớm có thể đi tiểu theo đường tự nhiên, không lo để lại sẹo xấu.

Hiện nay phẫu thuật nội soi u xơ tiền liệt tuyến đã trở thành “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến và đang được áp dụng rộng rãi.

mổ u xơ tiền liệt tuyến ở đâu

Trang thiết bị y tế hiện đại là một trong những ưu thế nổi bật của khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc.

Mổ u xơ tiền liệt với bác sĩ giỏi, áp dụng bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ mổ u xơ tiền liệt tuyến được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì:

  • Người bệnh được phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ giỏi đến từ nhiều bệnh viện hàng đầu hiện nay. Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.
  • Phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo như người nhà.
  • Áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.